Nói chia tay Kiều Minh Tuấn rồi phủ nhận, Cát Phượng đăng ảnh mặc váy cưới, hẹn "sau Tết"

Tiểu Minh Ngày 19/01/2022 12:14 PM (GMT+7)

Chia sẻ "nửa đùa nửa thật" của Cát Phượng đang khiến cư dân mạng tò mò, chưa rõ ý định của cô sau những lần úp mở nói đã "toang" với bạn trai kém tuổi. 

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn từng nói trên truyền hình về chuyện có con chung với Cát Phượng.

Cuối năm 2021, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước tin đồn Cát Phượng đã âm thầm chia tay chồng kém 18 tuổi sau hơn 1 thập kỷ bên nhau. Ngoài lần cùng dự sự kiện nhưng "ngó lơ" nhau gây xôn xao, nữ diễn viên còn có nhiều chia sẻ buồn bã trên trang cá nhân, nói mình đang làm "mẹ đơn thân", thậm chí từng tuyên bố: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi, sao bạn không biết điều này ạ".

Ngoài ra, khác với khi đang mặn nồng, thời gian gần đây Cát Phượng hầu như không đăng ảnh chụp cùng nam diễn viên Em chưa 18.

Nói chia tay Kiều Minh Tuấn rồi phủ nhận, Cát Phượng đăng ảnh mặc váy cưới, hẹn amp;#34;sau Tếtamp;#34; - 1

Cát Phượng gây hoang mang với những phát ngôn tiêu cực về tình yêu, gần nhất là tuyên bố đã chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm. Tuy nhiên sau đó, cô lại phủ nhận: "Không có chuyện chúng tôi chia tay. Do bạn kia bình luận kỳ quá nên tôi đáp lại để trêu bạn thôi".

Nói chia tay Kiều Minh Tuấn rồi phủ nhận, Cát Phượng đăng ảnh mặc váy cưới, hẹn amp;#34;sau Tếtamp;#34; - 3

Hiện tại, tình trạng mối quan hệ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang là dấu chấm hỏi trong lòng người hâm mộ.

Giữa lúc cộng đồng mạng xôn xao, tưởng chuyện tình lệch tuổi của cặp đôi đã "toang" sau phát ngôn "đã chia tay 1 năm" của Cát Phượng, thì nữ diễn viên lại lên tiếng phủ nhận. Cô trả lời báo giới: "Không có chuyện chúng tôi chia tay. Do bạn kia bình luận kỳ quá nên tôi đáp lại để trêu bạn thôi. Tính tôi thẳng lắm, nếu mối quan hệ của cả 2 xảy ra chuyện gì, tôi sẽ lên tiếng trực tiếp trên Facebook".

Thời điểm ấy, Cát Phượng nhấn mạnh mối quan hệ của mình và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường, chỉ là đang không có nhiều thời gian gặp nhau vì người bận bịu lo việc kinh doanh riêng, người tập trung quay phim dài ngày ở xa.

"Chúng tôi vẫn bình thường, tôi kinh doanh rồi coi quán, anh Tuấn thì vẫn làm nghề. Lúc trước dịch, việc kinh doanh của tôi cũng bị ảnh hưởng nhưng trời thương trời độ, qua dịch thì công việc suôn sẻ. Anh Tuấn thì vẫn có phim ảnh, rồi đi phim vậy thôi", nữ diễn viên giải thích. 

Mới đây, Cát Phượng lại khiến cư dân mạng hoang mang khi chia sẻ tấm ảnh mặc váy cưới, nói về dự định của mình sau Tết. Cô viết: "Tấm này tầm 3, 4 năm rồi nha. Qua Tết chụp bộ ảnh cưới xem sao ta?". Ngay lập tức, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã có ý định lên xe hoa. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là câu nói đùa vui của Cát Phượng. 

Trong giai đoạn chưa rõ mối quan hệ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ra sao, người hâm mộ cho rằng đây có thể là cách nữ diễn viên gián tiếp tuyên bố mình và chồng kém 18 tuổi đã "gương vỡ lại lành".

Nói chia tay Kiều Minh Tuấn rồi phủ nhận, Cát Phượng đăng ảnh mặc váy cưới, hẹn amp;#34;sau Tếtamp;#34; - 4

Chia sẻ mới nhất của Cát Phượng gây chú ý trên mạng xã hội.

Trước đó, thời điểm vẫn còn mặn nồng, công khai gọi nhau là "vợ - chồng" trên sóng truyền hình với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cho biết mình đã đăng ký kết hôn nhưng không có ý định tổ chức đám cưới. Trong lần chia sẻ vào năm 2017, nữ diễn viên nói: "9 năm đã là quãng thời gian lâu dài, nhưng một đám cưới chắc là sẽ không có. Nói không tin thầy bói thì không đúng, nhưng trước đây khi tôi vừa tổ chức lễ cưới với anh Thái Hòa thì lập tức 2 tháng sau đã gãy đổ".

Khi đó, Cát Phượng cho biết đã làm thủ tục đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn để thuận tiện cho việc mua nhà chung, làm hộ khẩu. "Có thể cả nhà sẽ mời anh em bạn bè báo chí đến dự một buổi tiệc nho nhỏ, xem như 'công khai' mối quan hệ, nhưng chuyện mặc áo cưới thì không", cô tuyên bố.

Nói chia tay Kiều Minh Tuấn rồi phủ nhận, Cát Phượng đăng ảnh mặc váy cưới, hẹn amp;#34;sau Tếtamp;#34; - 5

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa từng có ý định tổ chức đám cưới, chỉ đăng ký kết hôn và sống chung.

Nói chia tay Kiều Minh Tuấn rồi phủ nhận, Cát Phượng đăng ảnh mặc váy cưới, hẹn amp;#34;sau Tếtamp;#34; - 6

Trong quá khứ, Cát Phượng từng chụp nhiều hình ảnh mặc đồ cưới với tư cách người mẫu.

Trong suốt 13 năm ở cạnh nhau, Cát Phượng tâm sự cô nhiều lần muốn buông tay, nhưng cuối cùng cả 2 vẫn gắn bó. "Mỗi lần mình muốn buông như vậy, tay này buông thì tay kia lại muốn chụp lại liền. Nhiều lúc, tôi bị tuột cảm xúc trong tình yêu vì những lời ra tiếng vào nên muốn buông xuôi. Những lúc đó, tôi lại nghĩ tới Kiều Minh Tuấn sẽ ra sao nếu chia tay nên lại thôi. Thà rằng Kiều Minh Tuấn cũng buông tay, nói: 'Thôi mình dừng đi em' thì tôi buông ngay, nhưng Tuấn không bao giờ nói thế. Tôi không thể chỉ nghĩ cho mình mà không nghĩ đến cảm xúc của Tuấn", cô từng nói.

Kiều Minh Tuấn cũng từng phát ngôn trong một talkshow: "Anh nghĩ tất cả các mối quan hệ, kể cả với cha mẹ cũng có ngày chia tay. Cho nên không có mối quan hệ nào bền vững hết. Quan trọng đọng lại trong mình nhiều kỷ niệm hay không. Anh chị sống không lo lắng, tới đâu hay tới đó và đón nhận hết".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/noi-chia-tay-kieu-minh-tuan-roi-phu-nhan-cat-phuong-dang-anh-ma...

Cát Phượng đã chia tay chồng kém 18 tuổi được 1 năm, thách thức người mới nhảy vào
Thông tin này vừa được chính Cát Phượng chia sẻ qua một bình luận trên trang cá nhân, sau khoảng thời gian cô liên tục bị đặt nghi vấn đã "toang" với...

Cát Phượng

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao