Nói "Ở showbiz vỗ mông cũng là một cách chào hỏi!", Phạm Anh Khoa nhận nhiều chỉ trích

Ngày 13/05/2018 11:03 AM (GMT+7)

Phạm Anh Khoa còn không quên khẳng định trong đoạn video xin lỗi rằng việc đụng chạm ở showbiz là bình thường.

Phạm Anh Khoa chia sẻ về môi trường làm việc trong showbiz.

Sau thời gian chịu quá nhiều áp lực từ truyền thông và dư luận, vào ngày 12/5, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi về những hành động không đúng của bản thân tại buổi toạ đàm với tổ chức phi chính phủ CSAGA.

Cũng tại đây, anh thừa nhận hành vi không chuẩn mực với các cô gái "xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân". Tuy nhiên, sau khi đoạn video xin lỗi được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội, những người từng tố cáo nam rocker đều không phục lời xin lỗi này của anh và cho rằng anh càng nói càng vòng vo, không hề chân thành.

Phạm Lịch phản ứng: "Nếu Phạm Anh Khoa đã đủ can đảm để lên tiếng thì hãy làm điều đó một cách đàng hoàng, thẳng thắn như một người đàn ông. Không lòng vòng tự bào chữa cho hành vi của mình nhiều hơn là ăn năn, hối lỗi".

Hay vũ công Nga My cũng chia sẻ trên trang cá nhân, cô nói "Xin lỗi người hâm mộ?". Phía dưới phần bình luận, cô gái này còn thẳng thắn cho biết phát ngôn này của nam ca sĩ "mông lung như một trò đùa".

noi "o showbiz vo mong cung la mot cach chao hoi!", pham anh khoa nhan nhieu chi trich - 1

Với lời xin lỗi không chân thành, Phạm Anh Khoa nhận nhiều chỉ trích. 

Đặc biệt hơn, cũng trong đoạn nói chuyện với các chuyên gia, khi được hỏi về môi trường làm việc trong showbiz như thế nào, Phạm Anh Khoa đã không ngần ngại mô tả như thường làm việc khuya hoặc khi hai người đã quen nhau thì có thể vỗ mông cũng được xem là một cách chào hỏi. Bản thân Phạm Anh Khoa dù chưa làm việc ấy nhưng thấy đó là một hành động bình thường.

"Trước chương trình các nghệ sĩ còn thay đồ trước mặt nhau cũng bình thường. Nếu nói quấy rối thì tôi bị các cô quấy rối, làm phân tâm đến tiết mục của mình", nam ca sĩ biện minh.

noi "o showbiz vo mong cung la mot cach chao hoi!", pham anh khoa nhan nhieu chi trich - 2

Phạm Anh Khoa nói khi hai người đã quen nhau thì có thể vỗ mông cũng được xem là một cách chào hỏi. 

Sau lời xin lỗi, nhiều sao Việt đặc biệt là những người cùng tham gia dự án trong tổ chức phi chính phủ CSAGA cùng với Phạm Anh Khoa như MC Phan Anh đã lên tiếng, nam MC bày tỏ sự thất vọng và đưa ra quan điểm của bản thân trước sự việc trên. 

Phan Anh chia sẻ: "Tôi thất vọng về cách CSAGA đưa ra bản thông cáo báo chí này cùng với Phạm Anh Khoa. Tuy nhiên cũng có một chút tích cực thông qua sự việc còn ồn ào này là mỗi chúng ta ý thức hơn về hành vi quấy rối tình dục. Đôi khi ranh giới là  rất mong manh, và mỗi người có quyền và có nhiệm vụ tự bảo vệ mình. Hãy mạnh dạn cho đối tượng biết sự khó chịu của mình. Hãy dũng cảm lên tiếng tố cáo khi bị tấn công, xâm hại, cưỡng bức. Hãy lưu ý và dừng ngay hành vi nếu người khác thông báo ngôn ngữ, cử chỉ của bạn khiến họ cảm thấy bị xâm hại.".

noi "o showbiz vo mong cung la mot cach chao hoi!", pham anh khoa nhan nhieu chi trich - 3

MC Phan Anh thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và đưa ra lời chia sẻ. 

Còn MC Dương Thùy Linh hài hước cho biết cô chưa bao giờ bị ai trong giới chào hỏi như cách Phạm Anh Khoa nói.

"Đừng vì đặc thù công việc mà khi gặp em lại vỗ mông để chào hỏi. Lúc đó, tay em dễ có phản xạ tự nhiên theo cách chào cũng rất bản năng đấy" - nữ MC chia sẻ.

Diễn viên Nam Thư còn cho biết, quan điểm của cô rất rõ ràng nên ai "chào vỗ mông thì em chào vỗ mặt".

noi "o showbiz vo mong cung la mot cach chao hoi!", pham anh khoa nhan nhieu chi trich - 4

MC Dương Thuỳ Linh hay diễn viên Nam Thư chỉ trích câu nói của ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng sau khi chồng xin lỗi: Em tự hào về anh!
Dòng trạng thái mới đây của vợ Phạm Anh Khoa - chị Thuỳ Trang gây nhiều tranh cãi.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa