Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng sau khi chồng xin lỗi: "Em tự hào về anh"!

Ngày 12/05/2018 23:14 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái mới đây của vợ Phạm Anh Khoa - chị Thuỳ Trang gây nhiều tranh cãi.

Video ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về những ồn ào xảy ra gần đây. 

Sau khi ca sĩ Phạm Anh Khoa có phản hồi chính thức cũng như xin lỗi về những hành vi không đúng mực với một số cô gái, thì mới đây, dòng chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa lại gây tranh cãi hơn bao giờ hết. 

Cụ thể, Thùy Trang đã chia sẻ đoạn video Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi, kèm theo đó là đoạn trạng thái khiến khán giả không hiểu cô đang nghĩ gì mà lại đi tự hào về chồng mình. Thuỳ Trang viết: "Em tự hào về anh".

vo pham anh khoa len tieng sau khi chong xin loi: "em tu hao ve anh"! - 1

Đoạn trạng thái ban đầu của Thuỳ Trang khiến nhiều người phẫn nộ. 

Sau đó, khi nhận về cho mình quá nhiều lời chỉ trích, vợ Phạm Anh Khoa mới thay đổi đoạn trạng thái thành dòng chữ: "Nhìn nhận và thay đổi". 

vo pham anh khoa len tieng sau khi chong xin loi: "em tu hao ve anh"! - 2

Đoạn trạng thái sau khi được chỉnh sửa của Thuỳ Trang. 

Có thể thấy, trong suốt thời gian xảy ra scandal của chồng, Thuỳ Trang khá bình tĩnh trước giông bão, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình và những chuyến du lịch trên trang cá nhân. Ngoài ra, vợ Phạm Anh Khoa trước đó còn đăng tải dòng trạng thái ngụ ý trách móc Phạm Lịch sau khi vũ công này lên tiếng.

Thuỳ Trang viết: "Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

vo pham anh khoa len tieng sau khi chong xin loi: "em tu hao ve anh"! - 3

Vợ Phạm Anh Khoa bình thản trước scandal của chồng. 

Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi và thừa nhận hành vi không đúng đắn
Nam rocker chính thức lên tiếng xin lỗi tới những người nghệ sĩ mà anh có những hành vi chưa phải lối, ảnh hưởng đến cảm xúc của họ.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao