Noo Phước Thịnh gấp rút tập luyện cho học trò trước thềm liveshow đầu tiên

Ngày 17/09/2016 06:58 AM (GMT+7)

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã mời nhạc sĩ Phương Uyên, Thiều Bảo Trang tập luyện cho học trò, anh cũng từng bước tìm sân khấu phù hợp để biểu diễn cho các bé trong team Giọng hát Việt nhí của mình.

Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow đầu tiên của The Voice Kids 2016 sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, các HLV đang dồn thời gian chuẩn bị tốt nhất cho các học trò của mình về phần trình diễn lẫn tâm lý sân khấu. Bên cạnh đích thân hướng dẫn, lần này, Noo Phước Thịnh còn mời nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thiều Bảo Trang tham gia hỗ trợ cho các học trò trong liveshow đầu tiên để các em hoàn thiện hơn nữa tiết mục của mình.

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thiều Bảo Trang chính thức trở thành cố vấn cho team của Noo Phước Thịnh

Cả hai đã có nhiều học trò thể hiện xuất sắc tại các cuộc thi tài năng nhí trước đây nên Noo Phước Thịnh rất tin tưởng mời tập luyện, hướng dẫn cho Top 6 thí sinh của mình. 

Song song với việc tìm thêm người giảng dạy, Noo Phước Thịnh còn tạo điều kiện cho các học trò cọ sát tại các sân khấu phù hợp.

Mới nhất, tối đêm Trung thu vừa qua, Noo Phước Thịnh đã đưa Top 6 cùng đi biểu diễn tại một sự kiện tại Tp.HCM.

Noo Phước Thịnh cùng các bé thể hiện ca khúc "Ba kể con nghe" và "Màu xanh". Trước khi lên sân khấu, nam ca sĩ kĩ lưỡng hướng dẫn và chuẩn bị tâm lý cho các học trò của mình.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Noo Phước Thịnh
Tin hay đừng bỏ lỡ