The Voice Kids: Đông Nhi căng thẳng đối đầu Noo Phước Thịnh

Ngày 28/08/2016 07:48 AM (GMT+7)

Ngay từ tiết mục đầu tiên, cả hai đã có màn tranh luận căng thẳng vì trái ngược quan điểm trên ghế nóng.

Tối 27/8, tập 1 của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí đã chính thức diễn ra với 5 tiết mục của 15 thí sinh đến từ 3 đội. Tuy chỉ mới là tập đầu tiên, các HLV đã rất căng thẳng vì phải tự tay loại trò cưng do chính mình dạy dỗ.

Đây cũng là đêm thi hiếm hoi khán gỉa chứng kiến Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khác biẹt quan điểm và thẳng thừng đáp trả nhau trên ghế nóng. Ở tiết mục mở màn Quê hương Việt Nam của 3 thí sinh Thuỳ Dung, Kim Anh, Thu Huệ đến từ đội Đông Nhi, nam ca sỹ không ngần ngại nhắc khéo đồng nghiệp: “Nhi ơi, 3 bé như 3 cô tiên trên trời rơi xuống. Nhưng nên bỏ đôi giày ra nhé, đồ đẹp, nón đẹp nhưng 3 đôi giày không liên quan.”

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 1

Sau tiết mục Quê hương Việt Nam của học trò Đông Nhi.

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 2

Noo Phước Thịnh liên tiếp đưa ra những ý kiến trái ngược nữ ca sỹ.

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 3

Cuộc tranh luận giữa các HLV trở nên kịch tính ngày từ phần thi đầu tiên.

Trước ý kiến của đồng nghiệp, Đông Nhi thẳng thắn cho biết, đây là cuộc thi hát chứ không phải thời trang. Các trò cưng đã tự chủ động tìm giày phối đồ vì sợ cô và bạn trai vất vả vì phải lo quá nhiều thứ.

Ngoài ra, Đông Nhi cũng không quên nhắc nhở học trò và cho rằng cô bé Thu Huệ không nên nhắc bài dùm bạn trên sân khấu.

Đối lập ý kiến của đồng nghiệp, Noo cho rằng hành động này không đáng bị nhắc nhở, nó thể hiện tính đồng đội, biết giúp đỡ lẫn nhau giữa các thí sinh. Chính nam ca sỹ cũng nhiều lần “nhắc bài” cho HLV Đông Nhi mỗi khi cả hai có dịp lưu diễn chung.

Dù có nhiều ý kiến trái ngược Đông Nhi nhưng nam ca sỹ vẫn không quên dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ của 3 bé.

Xem clip:

Ba giọng ca Hoàng Minh, Đình Nguyên, Minh Chánh đội Vũ Cát Tường tiếp nối chương trình bằng ca khúc Nếu tôi được trở lại. Đây cũng là dòng nhạc sở trường của nữ ca sỹ Vết mưa, vì vậy, cô tỏ ra rất kỹ tính và yêu cầu học trò phải làm tốt nhất có thể.

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 4

Ba giọng ca nhí mang đậm phong cách Vũ Cát Tường trong ca khúc Nếu tôi được trở lại.

Ngay khi tiết mục vừa kết thúc, Noo Phước Thịnh đã vỗ tay và gửi lời chúc mừng đến cô trò vì đã mang đến màn trình diễn ấn tượng. Cuối cùng, nữ nhạc sỹ có phong cách tomboy đã chọn Hoàng Minh là người đại diện đi tiếp trong đội.

Xem clip:

Với sự hỗ trợ của Nguyễn Hải Phong, 3 trò cưng Linh Phương, Ngọc Phụng, Khánh Ngọc trong team Noo Phước Thịnh đã mang đến tiết mục đầy xúc động với ca khúc Đưa cơm cho mẹ đi cày.

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 5

Tiết mục ngọt ngào, và gây xúc động đến từ trò cưng Noo Phước Thịnh.

Khi phải đứng trước sự lựa chọn giữa các thí sinh, nam ca sỹ đã nén nước mắt, cố ngước lên trần nhà để công bố loại Linh Phương, Ngọc Phụng và chọn lựa cô bé Khánh Ngọc.

Team Đông Nhi, Ông Cao Thắng trở lại với ca khúc I’m in love with a monster, qua sự thể hiện của “cậu bé vắt chân lên đầu” Ngọc Quang, Hà My, Hà Chi.

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 6

Hà My, Hà Chi, Ngọc Quang thể hiện ca khúc tiếng Anh I'm in love with a monster.

Tiết mục này nhận được hàng loạt lời khen của các giám khảo, Vũ Cát Tường bày tỏ sự ngưỡng mộ vì các bé vừa nhảy đẹp, hát tốt và giữ vững cột hơi. Sau một lúc cân nhắc, Đông Nhi đã quyết định trao cơ hội đi tiếp cho Ngọc Quang.

Ba bé Băng Giang, Khánh Huyền, Tường Vy của đội Noo Phước Thịnh khép lại chương trình với liên khúc Mái đình làng biển, Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Cô gái vót chông. 

the voice kids: dong nhi cang thang doi dau noo phuoc thinh - 7

Liên khúc ấn tượng của 3 thí sinh Băng Giang, Khánh Huyền, Tường Vy trong đội Noo Phước Thịnh.

Ngay khi phần thi vừa kết thúc, Noo Phước Thịnh đã bật khóc và bày tỏ niềm tự hào về trò cưng. Cuối cùng,nam ca sỹ đã chọn lựa Băng Giang vào tiếp vòng tròng và chia tay 2 bé còn lại.

Hương Bùi (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ