Noo Phước Thịnh nhập viện trước giờ đi Châu Âu

Ngày 18/04/2014 19:24 PM (GMT+7)

Vì làm việc quá sức, nam ca sỹ đã phải hủy chuyến lưu diễn dài ngày của mình.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang cá nhân của một người bạn thân đã đăng tải hình ảnh nam ca sỹ Noo Phước Thịnh đang nằm điều trị tại bệnh viện khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Ngay lập tức, hàng trăm fan hâm mộ của Noo Phước Thịnh đều dành sự quan tâm đặc biệt đến nam ca sỹ mà không rõ tình hình sức khỏe của anh ra sao. Nhẽ ra, hiện tại Noo Phước Thịnh đang trên đường sang Châu Âu để lưu diễn.

noo phuoc thinh nhap vien truoc gio di chau au - 1
Ca sỹ Noo Phước Thịnh nhập viện vì làm việc quá sức.

Người quản lý của Noo Phước Thịnh cho biết nam ca sỹ phải nhập viện do lịch trình làm việc quá dày đặc. Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh vừa đi hát vừa phải chuẩn bị cho chuyến lưu diễn châu Âu gần 1 tuần cùng ca sĩ Lệ Quyên. Vì làm việc quá sức nên sức khỏe của Noo không thể đảm bảo, bác sĩ đã yêu cầu nhập viện ngay lập tức.

Dù rất muốn được phục vụ các khán giả ở nước ngoài nhưng hiện tại Noo Phước Thịnh đã phải hủy tour diễn trước giờ lên máy bay. Quản lý của Noo Phước Thịnh cũng xin thay mặt anh gửi lời xin lỗi các khán giả tại Na Uy, Tiệp Khắc, Anh và Đức... vì đã không thực hiện được lịch trình như ban đầu.

noo phuoc thinh nhap vien truoc gio di chau au - 2
Hình ảnh Noo Phước Thịnh nhập viện được nhiều người quan tâm chia sẻ.

noo phuoc thinh nhap vien truoc gio di chau au - 3
Hàng ngàn fan hâm mộ Noo Phước Thịnh gửi lời chúc nam ca sỹ mau khỏi bệnh.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ