NSND Hồng Vân: "Đến tôi còn phát khùng vì vai của mình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cơ mà"

Ngày 08/07/2018 16:30 PM (GMT+7)

Bị nhiều khán giả nhắn tin thể hiện sự phẫn nộ, NSND Hồng Vân mong khán giả đừng đánh đồng mình với nhân vật bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Một trích đoạn NSND Hồng Vân đối xử bất công với Lê Phương trong phim Gạo nếp gạo tẻ (Nguồn video: BTC)

Có thể nói nhân vật bà Mai - bà mẹ đối xử thiên vị, mù quáng với các con trong Gạo Nếp Gạo Tẻ là vai diễn truyền hình gây nhiều tranh cãi nhất của NSND Hồng Vân. Nhiều khán giả không thể chấp nhận hình ảnh bà mẹ quá đáng như bà Mai và ghét lây cả NSND Hồng Vân.

“Thời gian vừa qua có một số khán giả inbox những bình luận phẫn nộ về bà Mai. Mọi người cứ nhầm lẫn giữa bà Mai và Hồng Vân” - NSND Hồng Vân cho biết.

Trước sự quan tâm cùng những bức xúc của đông đảo khán giả dành cho nhân vật bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, mới đây NSND Hồng Vân đã dành gần 30 phút để livestream tâm sự với bạn bè, khán giả về vai diễn truyền hình gây sốt của mình.

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 1

NSND Hồng Vân khẳng định cách xử lý của biên kịch và đạo diễn trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ dành cho nhân vật bà Mai rất hợp lý và đáng nể, tạo nên nhiều chi tiết đắt giá trong đường dây câu chuyện: “Lúc bắt đầu quay, Hồng Vân đã nổi điên nổi khùng vì tâm lý nhân vật bà Mai quá kỳ! Bà thương Hân một cách mù quáng.

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 2

Vân đã nói với đạo diễn làm gì có bà mẹ nào kinh hoàng như vậy chứ, và xin đạo diễn cho mình diễn “mềm” lại. Nhưng đạo diễn đã thuyết phục Vân rằng “Chị phải tin em bởi vì em là người nắm được trục diễn biến của phim nên em sẽ chịu trách nhiệm về điều đấy”.

Và khi Vân hỏi xoáy về tâm lý nhân vật, đạo diễn đã lý giải rất hợp lý và thuyết phục. Tuy cặp đôi đạo diễn - biên kịch của Gạo Nếp Gạo Tẻ rất trẻ, nhưng thật sự họ đã làm cho Vân phải khâm phục khẩu phục!”.

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ điều tâm đắc nhất về Gạo Nếp Gạo Tẻ: “Mặc dù được chuyển thể từ kịch bản của Hàn Quốc nhưng khi đóng Gạo Nếp Gạo Tẻ mình thấy hoàn toàn mang đậm “chất” Việt Nam. Từ lời thoại, bối cảnh cho đến các món ăn trong phim cũng hoàn toàn Việt Nam”.

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 3

Đồng thời, Hồng Vân cũng không quên kêu gọi khán giả đừng nhầm lẫn giữa nhân vật bà Mai và cô ngoài đời: “Nếu Hồng Vân không diễn “đúng đô” của nhân vật bà Mai, Thúy Ngân không diễn “đúng đô” của Hân, thì phim làm gì còn bi kịch, xung đột. Và làm gì còn ai bị chà đạp, đau khổ để tất tần tật những cảm xúc cuả khán giả được đẩy lên tối đa… Mong là mọi người xem phim có thể ghét nhân vật, nhưng đừng ghét diễn viên!”

Trong phim căng thẳng và gây ức chế là vậy nhưng loạt ảnh hậu trường của Gạo Nếp Gạo Tẻ lại khiến khán giả "ôm bụng cười" bởi những hình ảnh nhí nhố và thân thiết. 

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 4

Lê Phương và Hoàng Anh tạo dáng "khó đỡ" trong hậu trường.

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 5

NSND Hồng Vân và "con gái" Lê Phương ngoài đời cũng rất thân thiết.

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 6

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 7

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 8

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 9

Quay cảnh ngoại tình, Băng Di và Hoàng Anh chỉ được ngủ 2 tiếng/ngày.

nsnd hong van: "den toi con phat khung vi vai cua minh trong gao nep gao te co ma" - 10

Ê kíp "Gạo nếp gạo tẻ" còn tụ họp ăn uống khi có thể.

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ dài 80 tập hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ông chồng bạc bẽo Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ngoại tình còn chê vợ chẳng có chút cảm giác phụ nữ
Đã ngoại tình, Công (Hoàng Anh) còn than thở là bị vợ đối xử như con nít trong tập 7 Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 27.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình