NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn

Ngày 04/01/2017 09:17 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, mẹ con Siu Black - Siu Mạnh, NSƯT Kim Xuân và con trai... cũng mang tới những tiết mục đầy bất ngờ trong Hát Cùng Mẹ Yêu tập 1.

Tối 3/1, show truyền hình Hát Cùng Mẹ Yêu quy tụ 6 cặp mẹ con nghệ sĩ Việt đã chính thức lên sóng. Hát Cùng Mẹ Yêu tập 1 đã lấy không ít nước mắt của khán giả bằng tình cảm ấm áp và những chia sẻ rất chân thành của các cặp mẹ con nghệ sĩ.

Điều đó không thể hiện bằng những lời nói “sướt mướt” hay những câu thoại “có cánh” mà bằng ánh mắt hạnh phúc của các bà mẹ khi nhìn con trai trưởng thành và tự tin trên sân khấu, bằng cảm giác lúng túng, hồi hộp và căng thẳng một cách đáng yêu khi các bà mẹ lần đầu tiên “khoe” giọng hát trên sóng truyền hình. Khán giả không nhìn thấy ở họ sự kiêu sa, bản lĩnh của những người nghệ sĩ mà thấy ở đó hình ảnh chung của những người mẹ Việt Nam: nhẹ nhàng, ấm áp và dành tất cả tình thương cho con.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 1

NSND Hồng Vân và con trai

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 2

Mẹ con Siu Black - Siu Mạnh; NSƯT Kim Xuân với chàng quý tử điển trai của mình

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 3

Các cặp mẹ con khác của chương trình

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 4

Giám khảo của chương trình: Danh ca Phương Dung, NSND Ngọc Giàu và nhạc sĩ Đức Huy

Hình ảnh NSND Hồng Vân – một bà bầu nổi tiếng “hét ra lửa”  của sân khấu kịch Hồng Vân - hồi hộp nhìn cậu con trai 20 tuổi Trê Phi hát để bắt cho đúng nhịp ca khúc nổi tiếng You Raise Me Up mà chị đã phải rất vất vả học lời khiến cho nhiều khán giả thích thú. Hay hình ảnh nữ NSƯT Kim Xuân - một diễn viên kỳ cựu, chuyên trị nhiều vai diễn khác nhau, từ sân khấu kịch đến phim truyền hình và điện ảnh – lại trở nên lúng túng và run đến mức lạc giọng – khiến khán giả lại càng yêu mến sự dũng cảm của chị hơn. Siu Black – một giọng hát “bão táp”, sẵn sàng đè bẹp bất kì giọng hát song ca nào, tuy nhiên khi hát cùng con trai Siu Mạnh, chị trở nên nhẹ nhàng và nhường hẳn sự tỏa sáng cho con…

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 5

NSND Hồng Vân đã có một ngày hạnh phúc vào tối 3/1 -  kỷ niệm 14 năm ngày cưới với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh và cũng là ngày phát sóng tiết mục song ca giữa chị và con trai Trê Phi.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 6

Nói về tiết mục của 2 mẹ con, nữ nghệ sĩ chia sẻ khi nhìn con trai đặt tay lên ngực trên sân khấu, chị xúc động vô cùng.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 7

Với chị, tình cảm đôi khi không cần phải nói, chỉ cần một hành động nhỏ thôi của con cũng đủ khiến cho các bà mẹ cảm thấy ấm lòng. Hai mẹ con cũng đã có những chia sẻ rất chân tình và hài hước về quá trình tập luyện.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 8

Giám khảo Đức Huy nhận xét đây là tiết mục xuất sắc của chương trình vì bài hát You Raise Me Up mà Trê Phi và NSND Hồng Vân chọn quá ý nghĩa.

Clip tiết mục của mẹ con NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 9

Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh thể hiện ca khúc “Đi tìm lời ru nữ thần Mặt trời”. Đây là lần đầu tiên 2 mẹ con song ca với nhau và là lần đầu tiên Siu Mạnh lên sân khấu.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 10

Siu Mạnh theo học cơ khí và hiện đã có công việc ổn định ở Kontum. Lần đầu hát với mẹ, anh rất sợ quên lời và sai nhịp, song anh muốn hát, để giúp mẹ có thêm động lực trở lại ca hát và muốn mẹ có sức khỏe để có thể vững vàng trên sân khấu và trong cuộc sống.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 11

Tiết mục hoàn thành tốt hơn những gì mà Siu Mạnh mong đợi. Các giám khảo cũng khen anh về sự dũng cảm khi dám lên sân khấu hát. Riêng ca sĩ Siu Black thì dành cho con trai 5 điểm, trong đó có 2 điểm cho sự dũng cảm còn về giọng hát cô nghiêm khắc chỉ cho 3 điểm.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 12

NSƯT Kim Xuân và con trai là nam ca sĩ Huy Luân chọn ca khúc Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà cả hai đều yêu thích để ra mắt khán giả.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 13

Từng là Á quân của chương trình “Ai là người chiến thắng” nên Huy Luân sở hữu giọng hát bài bản và có thể nói là tốt nhất trong 6 người con tham gia chương trình.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 14

Tuy nhiên trong phần thể hiện của nghệ sĩ Kim Xuân có đôi phần lạc giọng. Cô nói khi lên sân khấu, nhìn con trai hát, nhìn... bong bóng bay, cô run, đứng không vững nên bị lạc giọng, Huy Luân thấy thế nên hát đỡ cho mẹ.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 15

Cặp mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và ca sĩ Tống Tạo Nhiên với ca khúc “Hát cùng Mẹ yêu” do chính Tống Hạo Nhiên sáng tác.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 16

Ca khúc được anh viết cho mẹ, nên trong bài có sử dụng đoạn ca cổ để mẹ anh có thể phát huy giọng hát của mình.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 17

Nghệ sĩ Dũng nhí và mẹ là nữ nghệ sĩ cải lương Phương Dung chọn ca khúc Tình Mẹ của nhạc sĩ Ngọc Sơn. Đây là cặp mẹ con nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong chương trình.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 18

Tiết mục khiến cho danh ca Phương Dung xúc động rơi nước mắt khi nhìn hình ảnh cựu nghệ sĩ cải lương ở tuổi 73 bước lên sân khấu hát vì con trai của mình. Dũng nhí cũng khóc vì biết rằng thời gian mà anh còn có thể ở bên mẹ không còn được nhiều.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 19

Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc có một tiết mục vui tươi, sinh động trong chương trình với liên khúc: Giọt nắng bên thềm – Sầu tím thiệp hồng – Miền Tây quê tôi.

NSND Hồng Vân hạnh phúc hát cùng con trai trong ngày kỷ niệm 14 năm kết hôn - 20

Không chỉ mang đến không khí vui tươi, cả hai mẹ con còn gây bất ngờ bởi giọng hát khá hay của mình, nhất là chị Hồng Ngọc. Công việc của chị là là làm móng tay dạo và bán vé số nhưng chị lại sở hữu giọng hát ngọt ngào, dễ thương và gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

Hát Cùng Mẹ Yêu phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân