Ít ai biết, con trai NSƯT Kim Xuân lại điển trai và hát hay thế này!

Ngày 30/12/2016 10:18 AM (GMT+7)

Con trai NSƯT Kim Xuân là ca sĩ đã khá lâu, tuy nhiên, anh không muốn "dựa hơi" của mẹ nên bấy lâu khá im ắng trên truyền thông.

Trong buổi ra mắt show truyền hình Hát cùng mẹ yêu hôm qua, khán giả khá bất ngờ với hình ảnh điển trai, lịch lãm của con trai NSƯT Kim Xuân. Được biết, con trai NSƯT Kim Xuân tên là Huy Luân. Anh từ lâu đã tham gia ca hát trong các phòng trà, tuy nhiên, Huy Luân không đẩy tên tuổi mình trên truyền thông bởi không muốn bị mang tiếng là "dựa hơi" mẹ.

Trong cuộc thi The Winner Is – Tôi là người chiến thắng năm 2013, trong tập 6 bảng Đơn ca nam, Huy Luân từng giành chiến thắng rất thuyết phục. Từ đó đến nay, anh vẫn âm thầm đi hát ở các phòng trà. Huy Luân cho biết, anh muốn con đường của mình "chậm mà chắc". Còn mẹ anh, NSƯT Kim Xuân đã chia sẻ rất xúc động, chị cho biết, chưa từng hát bao giờ, nhưng vì con trai nên đã cố gắng tham gia cuộc thi. Đặc biệt, chị cũng rất trăn trở và thương những người con trót sinh ra trong gia đình nghệ sĩ nổi tiếng:

"Nếu làm tốt thì sẽ bị nói là nhờ có mẹ, nhưng nếu không tốt thì mọi người lại bảo con của nghệ sĩ mà thế à. Tôi đã chứng kiến khá nhiều người bạn của mình có con gặp phải trường hợp đó, nên tôi mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan và công tâm với các nghệ sĩ trẻ, con của người nổi tiếng".

 NSƯT Kim Xuân bên con trai Huy Luân

Ít ai biết, con trai của nghệ sĩ Kim Xuân từ lâu đã là ca sĩ quen thuộc trong các phòng trà của thành phố

Anh sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào, tuy nhiên, tên tuổi anh chưa hot trên truyền thông

Huy Luân hiện đã lập gia đình và có một con trai nhỏ

Hát cùng mẹ yêu là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam. Với các cặp mẹ - con nghệ sĩ tham gia chương trình, lần đầu khán giả có thể nghe giọng hát của họ. Có thể không hát hay như ca sĩ nhưng đó là những giọng hát đầy cảm xúc, được cất lên từ trái tim, từ tình yêu của mẹ - con.

Sáu cặp mẹ - con nghệ sĩ sẽ xuất hiện đầu tiên trong chương trình năm nay là NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên (Trê Phi); NSƯT Kim Xuân cùng con trai Huy Luân; ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh; diễn viên Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên; Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc; diễn viên hài Dũng Nhí và mẹ là Phương Dung – cựu nghệ sĩ cải lương và bà bầu của đoàn gánh hát “Du sĩ ca” một thời.

NSND Hồng Vân cho biết việc chị tham gia chương trình với Trê Phi là để khán giả biết ngoài 2 cô con gái Xí Ngầu và Bí Ngô, chị còn có một người con trai đó là Trê Phi - đang học ngành Đạo diễn tại Mỹ.

Nghệ sĩ cải lương Phương Dung, sau gần 20 năm từ giã sân khấu và ở độ tuổi hơn 70, nếu không phải vì tình yêu rất lớn dành cho con trai Dũng nhí, hẳn nghệ sĩ Phương Dung sẽ không tham gia chương trình.

Siu Mạnh – con trai của ca sĩ Siu Black, chàng trai dân tộc cũng không đam mê ca hát, nghệ thuật mà chỉ yêu thích cơ khí. Anh cũng không có được may mắn thừa hưởng giọng hát của mẹ. Tuy nhiên, để tiếp thêm sức mạnh cho mẹ, để mẹ tự tin trở lại với sân khấu sau những tháng ngày lao đao, anh tham gia chương trình và cố gắng tập hát mỗi ngày…

Nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên từng diễn chung với nhau rất nhiều lần trước đó nên hai mẹ con rất ăn ý khi kết hợp với nhau trong chương trình.

Hồng Ngọc – mẹ của Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng từng đi học múa nhưng hoàn cảnh không cho phép chị theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ. Hiện tại, chị chỉ là một người lao động bình thường, hàng ngày phụ bán vé số cho người em gái, điều này đôi khi khiến chị chạnh lòng khi không được như các bà mẹ khác trong chương trình. Tuy nhiên, vì biết Tuấn Dũng ngoài khả năng diễn hài còn có giọng hát khá hay, được nhiều khán giả yêu thích nên chị đã vượt qua cảm giác tự ti để tham gia chương trình cùng với con.

Giám khảo chương trình Hát cùng mẹ yêu là NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng nhiều giám khảo khách mời khác như Tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, Nghệ sĩ Thanh Hằng…

Không chỉ lần đầu tiên được nghe các nghệ sĩ hát, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện cảm động về tình mẹ con của các nghệ sĩ. Chương trình bắt đầu lên sóng vào 03/1/2017 trên HTV7 với 14 tập, mỗi tập là một chủ đề khác nhau.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình