NSƯT Chí Trung thừa nhận bị vợ cũ ly hôn vì sự vô cảm, gia trưởng và tính lăng nhăng 

Ngày 24/02/2020 17:00 PM (GMT+7)

Sau gần 2 năm đường ai nấy đi với vợ cũ Ngọc Huyền, nghệ sĩ Chí Trung lần đầu chia sẻ thật lòng về lý do khiến gia đình mình rạn nứt.

XEM VIDEO: Nhìn lại 32 năm hôn nhân của Chí Trung - Ngọc Huyền.

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền từng là cặp đôi đẹp trong mắt khán giả, đặc biệt ở khu vực phía Bắc. Sau 6 năm yêu và 32 năm kết hôn, cả hai ly thân từ năm 2016, sau đó ly hôn vào cuối năm 2018. Quyết định này để lại sự tiếc nuối lớn cho người hâm mộ của cặp đôi.

NSƯT Chí Trung thừa nhận bị vợ cũ ly hôn vì sự vô cảm, gia trưởng và tính lăng nhăng  - 1

Chí Trung - Ngọc Huyền đã chia tay vào cuối năm 2018 sau gần 40 năm yêu.

Trong một chương trình mới đây, NSƯT Chí Trung được dịp chiêm nghiệm lại mối tình gắn bó gần 40 năm với vợ cũ Ngọc Huyền. Anh khẳng định cả hai quyết định ly hôn trong sự văn minh, bình an và vui vẻ:

"Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy? Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì?".

Nam diễn viên cũng ngầm cho biết quyết định ly hôn đến từ vợ cũ:

"Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi.

Hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, chia ly vì không chịu được thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại tình của người chồng. Tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng và là 'biểu tượng hôn nhân' của giới nghệ sĩ”.

NSƯT Chí Trung thừa nhận bị vợ cũ ly hôn vì sự vô cảm, gia trưởng và tính lăng nhăng  - 3

Từng là "biểu tượng hôn nhân" của giới nghệ sĩ, Chí Trung cho biết anh và Ngọc Huyền giờ đây đều muốn có cuộc sống riêng dù vẫn còn yêu nhau.

Chí Trung khẳng định dù đã ly hôn nhưng vẫn dành tình cảm cho vợ cũ. Hơn hết, khi nhìn lại cuộc hành trình, anh rút ra được lý do dẫn đến sự kết thúc: “Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già”.

"Đến giờ phút này tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp", nam diễn viên nói.

Quãng thời gian sau ly hôn, Chí Trung rơi vào trạng thái trầm cảm, vật vã, không biết mình sống để làm gì. Anh kể: "Tôi phải học nấu cơm từ đầu, nấu mãi mới được nồi cơm, ăn cả tuần luôn, luộc mớ rau cũng ăn cả tuần. Ngày đấy có ai biết đâu. Nhưng tôi không thể lên Facebook chia sẻ với mọi người những chuyện đấy được, tôi không thể kể lể với mọi người là vợ tôi bỏ tôi, tôi khổ quá, hãy thương lấy tôi!"

NSƯT Chí Trung thừa nhận bị vợ cũ ly hôn vì sự vô cảm, gia trưởng và tính lăng nhăng  - 4

Chí Trung bên bạn gái mới kém 18 tuổi.

Về cuộc sống hiện tại, Chí Trung thừa nhận đang có mối quan hệ mới với bạn gái doanh nhân kém 18 tuổi. Anh khẳng định chuyện tình cảm này chỉ bắt đầu sau khi đã kết thúc với vợ cũ Ngọc Huyền, không phải chạy theo đồng tiền để mua bán tình yêu:

"Người yêu tôi giàu thì tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai thì sao phải yêu người xấu? Tôi vẫn đến nhà Ý Lan ăn cơm với bạn ấy và 2 cô con gái. Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nsut-chi-trung-thua-nhan-bi-vo-cu-ly-hon-vi-su-vo-...

Con gái nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng bóng gió về ồn ào ly hôn của bố mẹ?
"Mấy hôm nay phải khâu miệng lại không sợ bệnh ngứa mồm lại tái phát nên chẳng dám up gì", con gái Chí Trung chia sẻ đầy ẩn ý.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt