NSƯT Kim Tử Long ân cần chăm sóc vợ thứ ba trong hậu trường

Ngày 17/08/2017 16:39 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Trinh Trinh được chồng chăm sóc trong hậu trường một cuộc thi âm nhạc mà NSƯT Kim Tử Long làm giám khảo.

Sau 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, NSƯT Kim Tử Long đã tìm được bình yên khi kết hôn lần 3 với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Kim Tử Long từng chia sẻ, anh luôn biết ơn bà xã vì đã thấu hiểu và thông cảm với công việc của chồng, đặc biệt ở bên anh sau bao thăng trầm, sóng gió.

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh nhận lời phụ giúp Lê Nguyễn Trường Giang diễn vở Bích Vân Cung kỳ án trong chương trình Sao nối ngôi. Điểm đặc biệt, chương trình này, NSƯT Kim Tử Long làm giám khảo. Vì thế, trong hậu trường, anh có dịp chăm sóc vợ hết sức chu đáo.

Nghệ sĩ Trinh Trinh luôn làm hậu phương cho chồng tham gia nghệ thuật, nên lần trở lại sân khấu này, cô được sự ủng hộ nhiệt tình từ NSƯT Kim Tử Long.

Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng là giáo khảo của chương trình. Trước giờ ghi hình anh chăm sóc vợ rất ân cần phía sau hậu trường.

Vở cải lương kinh điển này sẽ được Lê Nguyễn Trường Giang biểu diễn trong đêm Chung kết chương trình "Sao nối ngôi"

NSƯT Trường Sơn giữ lời hứa với Lê Nguyễn Trường Giang: nếu đứa cháu trai vào đến Chung kết thì ông mới xuất hiện trợ diễn. Vì thế, Lê Nguyễn Trường Giang đã nỗ lực qua từng đêm thi để chứng minh tài năng với cậu.

NSƯT Kim Tử Long ân cần chăm sóc vợ thứ ba trong hậu trường - 6

Tất cả người thân trong gia đình sẽ trợ diễn cho Lê Nguyễn Trường Giang như NSƯT Trường Sơn, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Thanh Sơn, Chí Bảo, Cẩm Hương, Trinh Trinh, Lê Thanh Thảo, Ngọc Nga, Minh Hòa...

Cũng trong đêm thi, Gia Bảo một lần nữa làm sống dậy những tinh hoa nghệ thuật của đại gia đình cải lương Thanh Minh - Thanh Nga qua ca cảnh mang tên "Nối ngôi".

 Nam thí sinh tái hiện 3 tác phẩm cải lương kinh điển là "Tiếng trống Mê Linh", "Thái hậu Dương Vân Nga", "Bên cầu dệt lụa".

Với những màn hóa thân đa dạng, Gia Bảo thể hiện tình yêu, hoài bão với cải lương khi đứng trên sân khấu với tiền bối và đồng nghiệp trẻ.

Lương Bằng Quang, chàng ca sĩ/nhạc sĩ luôn kiên trì chinh phục trái tim người xem bằng những ý tưởng hiện đại sẽ bước vào đêm Chung kết bằng một ca khúc do chính anh sáng tác, dàn dựng mang tên "Cảm ơn đời".

Đêm Chung kết sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 17/8/2017.

Xem video NSƯT Kim Tử Long trong hậu trường chương trình:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình