NSƯT Trần Hạnh đang sửa nhà bằng tiền quyên góp

Ngày 09/04/2016 10:33 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng NSƯT Trần Hạnh đã nhận 200 triệu tiền quyên góp của các khán giả để sửa nhà.

Mới đây, NSƯT Trần Hạnh cho biết, ông đã nhận tiền quyên góp do Chí Trung phát động. Tổng số tiền là 200 triệu đồng. Ông cho biết, ban đầu không muốn nhận, nhưng do Chí Trung và các khán giả động viên nhiều lần, nên ông đã quyết định dùng số tiền này để sửa nhà cho rộng rãi và thoải mái hơn.

Hồi đầu tháng 3, bức thư xúc động của NSƯT Chí Trung gửi nghệ sĩ Trần Hạnh đã gây chú ý cộng đồng mạng. Sau những lời chia sẻ đầy ý nghĩa của "Táo Xã hội", đã có hàng loạt người hâm mộ gửi tiền ủng hộ thông qua anh để giúp đỡ NSƯT Trần Hạnh.

Nghệ sĩ Trần Hạnh

Tuy nhiên sau đó, nghệ sĩ Trần Hạnh đã trả lời phỏng vấn và cho biết cuộc sống của ông không quá khó khăn nên không dám nhận tiền. Một người cháu của nam diễn viên kỳ cựu cũng lên tiếng, cảm ơn NSƯT Chí Trung nhưng mong muốn anh ngừng kêu gọi quyên góp tiền cho ông mình và nên trả lại tiền cho những người đã chuyển khoản.

Về phần Chí Trung, mấy hôm nay anh khá đau đầu và suy nghĩ nhiều về vấn đề này nhưng "Táo xã hội" vẫn thể hiện mong muốn được giúp đỡ nghệ sĩ Trần Hạnh hoặc cùng ông dùng số tiền này để làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chí Trung