Xuân Bắc, Chí Trung thức đêm hát tưởng nhớ Trần Lập

Ngày 22/03/2016 10:06 AM (GMT+7)

Gần 1 giờ sáng nay, ca sĩ Minh Quân cho biết các nghệ sĩ vẫn đang nhiệt tình thu âm bài hát để tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập.

Hôm qua (21/3), nhều anh chị em nghệ sĩ, gia đình và bạn bè thân thiết đã tề tựu tại studio của ca sĩ Minh Quân để ghi hình, thu âm ca khúc Đường tới ngày vinh quang nhằm tưởng nhớ, vinh danh và tri ân nhạc sĩ  Trần Lập.

Đặc biệt, buổi thu âm này có sự xuất hiện của vợ con Trần Lập gồm chị Mai Hoa và con gái Minh Tú. Những người thân yêu của cựu thủ lĩnh Bức Tường đã nén nỗi đau để hát lên sáng tác gắn với tên tuổi người nhạc sĩ tài hoa.

Buổi thu âm, ghi hình diễn ra từ 10h sáng hôm qua cho đến tối với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Tú Dưa, các thành viên ban nhạc Bức Tường, nhóm O Plus, MC Phan Anh, Vũ Anh Tuấn, Trần Quang Minh...

Tuy nhiên, cho đến 1 giờ sáng nay, ca sĩ Minh Quân cập nhật hình ảnh và cho biết nhiều nghệ sĩ vẫn tiếp tục ở lại tập luyện và "hát ca tưng bừng vì một Trần Lập thương yêu". Trong đó, đông dảo dàn "Táo" đã có mặt gồm Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung.

Dàn nghệ sĩ "Táo quân 2016" có mặt khá đầy đủ và muốn được cùng các sao tri ân nhạc sĩ Trần Lập.

Xuân Bắc, Tự Long cất lên lời ca từ trái tim.

Cựu người mẫu Thúy Hằng cùng dàn người mẫu như Trương Tùng Lan, Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm... cũng có mặt. Thúy Hằng xúc động tâm sự: "Không có gì là quá muộn... Người có thể ra đi nhưng tình cảm của mọi người dành cho anh còn mãi... Mong anh luôn bình an".

Cựu người mẫu Thúy Hằng và dàn người đẹp.

Các nghệ sĩ tập luyện hăng say, quên ngày đêm.

Sự ra đi của nhạc sĩ "Tâm hồn của đá" gây thương tiếc đối với tất cả đồng nghiệp trong giới văn nghệ sĩ và họ muốn thể hiện một phần tình cảm yêu mến đối với anh thông qua lời ca tiếng hát.

Bên cạnh buổi thu âm dành cho gia đình, bạn bè Trần Lập và các nghệ sĩ, chiều nay (22/3) diễn ra buổi thu âm dành cho khán giả yêu mến, hâm mộ cựu thủ lĩnh Bức Tường tại nhà thi đấu quận Tây Hồ.

Xuân Bắc, Chí Trung thức đêm hát tưởng nhớ Trần Lập - 14

Đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ đã tham gia buổi ghi hình tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập vào chiều nay.

MV Đường tới ngày vinh quang với sự tham gia của đông đảo sao Việt, người hâm mộ dự kiến phát sóng trong chương trình Chung tay thắp lửa trên VTV vào ngày 25/3 tới nhằm tưởng nhớ rocker Trần Lập.

Lễ viếng và truy điệu nhạc sĩ Trần Lập sẽ được tổ chức vào ngày mai 23/3, từ 7h30 đến 9h tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội.

Lễ an táng nam nhạc sĩ diễn ra vào hồi 15h cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ.

Ảnh: CS Minh Quân/Cựu người mẫu Thúy Hằng/MC Trần Quang Minh

Theo TN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cố nhạc sĩ Trần Lập