Nữ danh hài Mỹ Joan Rivers qua đời

Ngày 05/09/2014 08:54 AM (GMT+7)

Joan Rivers đã qua đời sau biến chứng của ca phẫu thuật cuống họng.

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 4/9), nữ danh hài nổi tiếng Joan Rivers qua đời ở tuổi 81. Được biết, Joan Rivers từ trần sau khi trải qua nhiều biến chứng trong một ca phẫu thuật cuống họng vào ngày 28/8 vừa rồi tại New York.

Thông tin Joan Rivers qua đời được Melissa, con gái bà chia sẻ với báo chí truyền thông: "Tôi rất đau lòng khi phải thông báo tin buồn về sự ra đi của mẹ tôi - Joan Rivers. Bà đã qua đời vào lúc 1h17 trong vòng tay của bạn bè và người thân. Tôi và con trai tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bác sĩ, y tá, nhân viên tại bệnh viện Mount Sinai vì đã chăm sóc bà trong suốt thời gian qua".

Nữ danh hài Mỹ Joan Rivers qua đời - 1
Joan Rivers qua đời ở tuổi 81.

Trước đó, Joan Rivers từng rơi vào trạng thái tim ngừng đập và ngừng thở trong ca phẫu thuật. Bà nhanh chóng được đưa tới bệnh viện và rơi vào tình trạng hôn mê ngay sau đó. Khi được đưa đi cấp cứu, nữ danh hài nổi tiếng được cho là tình trạng sức khỏe tốt mặc dù tuổi đã khá cao.

Nữ danh hài Mỹ Joan Rivers qua đời - 2
Bà góp mặt trong một số show truyền hình nổi tiếng.

Khởi nghiệp từ năm 1950, Joan Rivers được nhiều người biết đến khi góp mặt trong các show truyền hình nổi tiếng như "Fashion Police", “The Tonight Show”, “The Ed Sullivan Show”, “Hollywood Squares” và “The Carol Burnett Show”... Những series truyền hình của chính bà và do bà chủ trì gồm có: “The Late Show Starring Joan Rivers” và “The Joan Rivers Show”.

Nữ danh hài Mỹ Joan Rivers qua đời - 3
Joan Rivers cũng là người nổi tiếng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Joan Rivers từng có một người chồng Edgar Rosenberg nhưng ông sớm từ giã cõi đời sau vụ tự sát vào năm 1987. Từ sau đó, bà vẫn sống một mình và không tái giá. Joan Rivers có một người con gái Melissa và cháu ngoại Cooper.

Theo Sao Biển (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood