Nữ hoàng trang sức "chi mạnh" cho thí sinh

Ngày 25/04/2013 17:00 PM (GMT+7)

Trưởng BTC cuộc thi cam kết sẽ không để tình trạng "nợ tiền" giải thưởng.

Khác với mọi năm, thường xảy ra những lùm xùm không đáng có sau cuộc thi, năm nay, cuộc thi Nữ hoàng trang sức sẽ "mạnh tay" đầu tư để có được một cuộc thi hoành tráng, xứng tầm.

Đây là cam kết của ông Lê Ngọc Dũng - Trưởng BTC cuộc thi. Theo TS Dũng, cuộc thi năm nay cam kết sẽ không để xảy ra tình trạng nợ tiền thí sinh. Ông Lương Văn Hùng, trưởng ban cố vấn cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 cũng khẳng định sẽ trao toàn bộ số tiền thưởng cho các người đẹp đoạt giải chậm nhất là sau 3 ngày kể từ đêm chung kết.

Cụ thể, người đẹp đăng quang danh hiệu Nữ hoàng trang sức 2013 sẽ nhận vương miện và 300 triệu đồng. Á hậu 1 được nhận số tiền trị giá 100 triệu đồng. Á hậu 2 nhận tiền thưởng 80 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh lọt top 10 cuộc thi.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức năm nay sẽ được đầu tư quy mô và hoành tráng hơn hẳn mọi năm

Bên cạnh đó, cuộc thi Nữ hoàng trang sức năm nay cũng được đầu tư hoành tráng và hấp dẫn hơn hẳn mọi năm. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại khu du lịch Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Ngoài các phần thi áo tắm, áo dài, trang phục dạ hội như các cuộc thi nhan sắc khác, chương trình còn có phần ca nhạc hấp dẫn, hoành tráng với nhiều tên tuổi ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Theo tiết lộ, một trong các ca sĩ hải ngoại sẽ biểu diễn trong chương trình là Nguyễn Hưng.

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 dành cho những đối tượng là nữ công dân Việt Nam chưa lập gia đình, chưa sinh con, cao 1,60m trở lên, từ 18 đến 27 tuổi, có đạo đức tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, đang sinh sống, làm việc ở trong nước và nước ngoài mang quốc tịch Việt Nam; Có trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên…

Vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 sẽ diễn ra tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 23/3/2013 đến ngày 21/06/2013. BTC sẽ tiến hành sơ tuyển tại một số tỉnh: Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Thời gian sơ tuyển bắt đầu từ 19/5/2013 đến 21/6/2013. Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 21/7 tại khu du lịch đảo Tuần Châu, Hạ Long (Quảng Ninh).

Nữ hoàng trang sức là cuộc thi sắc đẹp do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam - tổ chức thành viên của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, thành viên tổ chức vàng bạc đá quý Asean tổ chức. Đây là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam, khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác thì người phụ nữ trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn.

Nữ hoàng trang sức tổ chức hai năm một lần. Đương kim Nữ hoàng trang sức 2011 là Trần Thị Thanh Trúc (An Giang). Cô nhận được số tiền thưởng là 100 triệu đồng. Tuy nhiên, năm đó cuộc thi dính khá nhiều lùm xùm, khi sau đó một số thí sinh tố bị bắt phải đi tiếp rượu khách VIP...

So với mọi năm, năm nay Nữ hoàng trang sức nhận giải thưởng trị giá hơn hẳn, với 300 triệu đồng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz