"Nữ thần mặt trời xứ Đài" thừa nhận môi giới, bán dâm

Trong phiên tòa hôm qua (ngày 12/5), Lưu Kiều An thừa nhận tội danh của mình.

Mới đây, Sina vừa đăng tải thông tin về vụ mối giới mại dâm của Lưu Kiều An và hai người phụ nữ khác là Chung Nghi Tư, Đới Quân Nghi. Trong phiên tòa xét xử, cả ba đã thừa nhận hành vi môi giới, bán dâm trong đường dây của các chân dài. Trong đó, chân dài Lưu Kiều An đã tiết lộ mình có hai lần môi giới mại dâm xuyên quốc gia.

Trước mặt quan tòa, cô tuyên bố: "Tôi thừa nhận tội danh của mình". Chân dài xứ Đài tiết lộ mình từng bán dâm vì gánh nặng kinh tế. Cô phải nuôi cha mẹ, em trai và con riêng 9 tuổi.

"nu than mat troi xu dai" thua nhan moi gioi, ban dam - 1

Lưu Kiều An thừa nhận hành vi môi giới bán dâm.

Chia sẻ với phóng viên, Lưu Kiều An gửi lời xin lỗi công khai: "Tôi thực sự đã sai rồi. Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Tôi sẽ kể lại câu chuyện này cho các con trong tương lai. Tôi muốn con hiểu rằng tôi từng mắc sai lầm và đã cố gắng đứng dậy như thế nào".

Trước hành động nhận tội sớm trước tòa, Lưu Kiều An được giảm án tù. Tuy nhiên, cô và 2 đối tượng còn lại bị cấm xuất cảnh khỏi Đài Loan.

"nu than mat troi xu dai" thua nhan moi gioi, ban dam - 2

Lưu Kiều An nổi tiếng vì vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ.

Lưu Kiều An, sinh năm 1985, nổi tiếng bởi vẻ ngoài gợi cảm xinh đẹp. Cô được coi là "Nữ thần mặt trời" mới của làng giải trí. Năm 2014, trên diễn đàn mạng xôn xao đoạn clip Lưu Kiều An công khai trả giá qua đêm với một đại gia. Sau đoạn video kéo dài 12 phút, Lưu Kiều An bị bắt giữ. Cảnh sát đã điều tra đường dây môi giới mại dâm trong đó có cô.

Một số nguồn tin cho biết đường dây bán dâm này bao gồm 20 người. Danh tính của các diễn viên, người mẫu có trong đường dây này đều được giấu kín.

"nu than mat troi xu dai" thua nhan moi gioi, ban dam - 3

Hình ảnh Lưu Kiều An ngã giá trong clip.

"nu than mat troi xu dai" thua nhan moi gioi, ban dam - 4

Lưu Kiều An chỉ là một trong những nghệ sĩ có mặt trong đường dây bán dâm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác