Á hậu Sung Hyun Ah bán dâm vì túng quẫn

Ngày 24/06/2014 16:19 PM (GMT+7)

Cùng với án phạt mới, những bí mật đời tư của Sung Hyun Ah đang được hé lộ.

Mới đây, phiên tòa xét xử Sung Hyun Ah tại tòa án ở Suwon chiều ngày 23/6 thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Được biết, mức phạt mà nữ Á hậu này nhận là 2 triệu won (khoảng 1.960 USD). Cùng với mức án phạt bí mật đời tư của Sung Hyun Ah cũng trở thành đề tài bán tán sôi nổi trên mặt báo. Đặc biệt, có thông tin cho biết cựu Á hậu nổi tiếng bán dâm vì túng quẫn.

Á hậu Sung Hyun Ah bán dâm vì túng quẫn - 1
Sung Hyun Ah mệt mỏi tới dự phiên tòa.

Từ đầu năm nay, Sung Hyun Ah đã phải hầu tòa tới 5 lần. Nữ diễn viên nổi tiếng này sẽ nhận được phán quyết cuối tại phiên tòa ở Suwon vào ngày 8/8 tới. Dư luận đang rất hồi hộp chờ đợi những thông tin mới nhất từ phiên tòa xét xử của Sung Hyun Ah.

Á hậu Sung Hyun Ah bán dâm vì túng quẫn - 2
Sung Hyun Ah bán dâm vì túng quẫn.

Cuối năm 2013, showbiz Hàn chấn động bởi đường dây bán dâm là các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn. Trong số những nghệ sĩ có mặt trong đường dây này có sự có mặt của Sung Hyun Ah - Á hậu 2 của cuộc thi HH Hàn Quốc 1994. Theo nhiều nguồn tin, Sung Hyun Ah bị tố bán dâm cho một người đàn ông 3 lần trong tháng 2 và tháng 3/2010 để nhận được số tiền là 50 triệu won (khoảng 47.000 USD).

Á hậu Sung Hyun Ah bán dâm vì túng quẫn - 3
Hình ảnh đám cưới của Sung Hyun Ah và người chồng đầu tiên.

Được biết, năm 2007, Sung Hyun Ah kết hôn với doanh nhân Heo Eun Gyo tại khách sạn Paradise ở Busan. Nhưng, cả hai chính thức ly hôn vào năm 2010 và chỉ 3 tháng sau cô lại tái hôn với một người đàn ông khác. Được biết, công việc làm ăn của người chồng thứ 2 của Sung Hyun Ah không được thuận lợi dẫn tới phá sản. Đây cũng là lý do khiến cho Á hậu bước vào con đường bán dâm.

Theo nhiều nguồn tin, để có thể trả tiền cho luật sư bảo vệ mình trong vụ án lần này, Sung Hyun Ah đã bán khá nhiều nữ trang như đồng hồ, túi xách và đồ hàng hiệu...

Thêm thông tin về vụ kiện của Sung Hyun Ah:

Sao Hàn bơ phờ vì dính tới luật pháp

Á hậu Hàn bình tĩnh tới phiên xử bán dâm

Á hậu Hàn lộ ảnh nude sau tin đồn bán dâm

Á hậu Hàn trốn tránh trong phiên xử tại tòa

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn