Lộ clip Song Hye Kyo đẹp giản dị thời trung học

Không khó hiểu khi Song Hye Kyo là một trong những mỹ nhân mặt mộc nổi tiếng Kbiz.

Sau 3 năm chính thức quay lại màn ảnh nhỏ, Song Hye Kyo lại một lần nữa khiến khán giả mê đắm vì sức hút "không thể chối từ" khi xuất hiện với vai bác sĩ Kang trong Hậu duệ của mặt trời. Diễn xuất tốt, vẻ ngoài xinh đẹp, Song Hye Kyo xứng đáng là một trong những ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Kbiz. Ở tuổi 35, vẻ ngoài xinh đẹp của kiều nữ Hàn vẫn khiến những gã trai mới lớn cũng phải điêu đứng.

Clip Song Hye Kyo thời trung học:

lo clip song hye kyo dep gian di thoi trung hoc - 1

Song Hye Kyo thời trung học không khác nhiều so với hiện tại.

lo clip song hye kyo dep gian di thoi trung hoc - 2

Hình ảnh kiều nữ Hàn bên bạn bè trong bộ đồng phục học sinh.

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải lại hình ảnh Song Hye Kyo thời trung học. Dễ dàng có thể nhận ra bác sĩ Kang của những năm về trước và hiện tại không có nhiều nét thay đổi. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nổi bật ngay từ khi còn trẻ. Không khó hiểu khi Song Hye Kyo được bình chọn là mỹ nhân mặt mộc nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.

Thời trung học, Song Hye Kyo có phần bầu bĩnh hơn hiện tại. Cô trông khá giản dị trong bộ đồng phục nhưng đôi mắt to, bờ môi cong và làn da không tỳ vết vẫn là những điểm không hề biến mất trên gương mặt Song Hye Kyo.

lo clip song hye kyo dep gian di thoi trung hoc - 3

lo clip song hye kyo dep gian di thoi trung hoc - 4

Một số hình ảnh của Song Hye Kyo khi còn đi học.

Hiện tại, khi đã trở thành một trong những ngôi sao sáng của làng giải trí Kbiz, Song Hye Kyo vẫn chọn cuộc sống đơn giản. Cô ít khi lộ diện trên mặt báo trừ khi xuất hiện tại các sự kiện nổi bật. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Song Hye Kyo chưa từng tổ chức họp fanmeeting. Kiều nữ làng giải trí cho biết vì không có khả năng ca hát, nhảy, cô lo sợ không biết mình có thể làm gì để chiều lòng fan.

lo clip song hye kyo dep gian di thoi trung hoc - 5

Bác sĩ Kang trong Hậu duệ của mặt trời.

Ở tuổi 35, Song Hye Kyo vẫn chọn cuộc sống độc thân. Mới đây nhất, sau khi tham gia Hậu duệ của mặt trời, Song lại một lần nữa dính tin đồn với bạn diễn Song Joong Ki. Nhưng, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết họ chỉ là chị em thân thiết.

Theo Tiểu Hàn/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo