Ở tuổi 50, vợ Lưu Đức Hoa sinh con trai quý tử

Ngày 29/09/2016 09:32 AM (GMT+7)

Thông tin Chu Lệ Thanh sinh con trai quý tử vào tháng 8 vừa rồi mới được tiết lộ.

Theo thông tin mới đây nhất, Lưu Đức Hoa đã chính thức lên chức bố một lần nữa. Trang Tencent cho biết: "Một điều chắc chắn rằng Lưu Đức Hoa không thích công bố chuyện có con trai. Trước đó, con gái Lưu Hướng Huệ từng bị báo chí theo sát đã khiến anh rất buồn lòng".

Ở tuổi 50, vợ Lưu Đức Hoa sinh con trai quý tử - 1

Lưu Đức Hoa phủ nhận chuyện chào đón con trai quý tử.

Tờ Nam Đô tiết lộ trong sinh nhật lần thứ 55 của Lưu Đức Hoa vào ngày 27/9 vừa rồi, Chu Lệ Thanh xuất hiện bên chồng với vóc dáng thay đổi khác lạ. Cô cũng không bế con gái như những lần trước đó. Nhiều người cho rằng vì vừa sinh con nên Chu Lệ Thanh mới có sự thay đổi như vậy. Nhưng, ngay sao đó, Lưu Đức Hoa đã lên tiếng phủ nhận.

Ở tuổi 50, vợ Lưu Đức Hoa sinh con trai quý tử - 2

Lưu Đức Hoa luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới vợ con.

Trong lần khai máy bộ phim mới, Lưu Đức Hoa cho biết: "Tôi đã nói rất rõ ràng là không có". Tuy nhiên, cũng theo lời Lưu Đức Hoa nếu có con trai thực sự anh cũng không công bố với truyền thông mà muốn gia đình có thể sống yên ổn bên nhau.

Ở tuổi 50, vợ Lưu Đức Hoa sinh con trai quý tử - 3

Ở tuổi 50, Chu Lệ Thanh có bầu khiến nhiều người bất ngờ, ngưỡng mộ.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh kết hôn vào năm 2008 sau một khoảng thời gian dài hẹn hò bí mật. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng vào năm 2012 và gần như giấu kín hình ảnh con gái. Để đảm bảo an toàn cho vợ con, Lưu Đức Hoa chi khá mạnh tay tiền thuê vệ sĩ và bảo mẫu theo sát Chu Lệ Thanh và Lưu Hướng Huệ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ