Ở tuổi 51, Lưu Gia Linh vẫn thích "cưa sừng làm nghé"

Ngày 08/05/2016 15:59 PM (GMT+7)

Lưu Gia Linh diện đồ như gái teen tới dự tiệc sinh nhật bạn thân.

Mới đây, hãng tin Phượng Hoàng vừa đăng tải hình ảnh Lưu Gia Linh tới dự tiệc sinh nhật của bạn thân Trịnh Thiệu Khang, được tổ chức tại Hongkong. Xuất hiện với bộ đồ quần yếm bò kết hợp với áo phông trắng, Lưu Gia Linh khiến tất cả mọi người đều tròn mắt ngạc nhiên. Ở tuổi 51, những bộ đồ tuổi teen này không còn phù hợp với Lưu Gia Linh.

Trước nhận xét của nhiều người, Lưu Gia Linh chia sẻ: "Mỗi người có một phong cách ăn mặc riêng. Tôi thích sự trẻ trung, năng động trong cuộc sống đời thường".

o tuoi 51, luu gia linh van thich "cua sung lam nghe" - 1

Lưu Gia Linh xuất hiện với bộ đồ trẻ trung như gái teen.

o tuoi 51, luu gia linh van thich "cua sung lam nghe" - 2

Nữ diễn viên rất thoải mái với phong cách thời trang mà mình đang diện.

Đặc biệt, tại bữa tiệc sinh nhật, Lưu Gia Linh được phỏng viên hỏi về chuyện của người bạn thân Vương Phi. Mới đây, báo chí vừa chia sẻ hình ảnh con gái của Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng khóa môi bạn gái giữa chốn đông người. Lưu Gia Linh đã rất thẳng thắn khi nói về con gái của bạn thân.

"Không có chuyện gì cả. Đồng tính đôi khi cũng tốt mà, đâu phải là chuyện gì phạm pháp. Tôi cũng không biết liệu Tĩnh Đồng có phải là người đồng tính hay không nhưng tôi cũng sẽ rất vui nếu nhận được tin này. Vương Phi cũng giống tôi mà thôi. Cô ấy cũng rất dễ dàng chấp nhận giới tính thật của con. Các bậc cha mẹ chỉ cần con cái ngoan ngoãn, mạnh khỏe. Lúc ấy giới tính chẳng là gì nữa", Lưu Gia Linh chia sẻ.

o tuoi 51, luu gia linh van thich "cua sung lam nghe" - 3

o tuoi 51, luu gia linh van thich "cua sung lam nghe" - 4

Hình ảnh khóa môi của Đậu Tĩnh Đồng và bạn gái.

Lời chia sẻ của Lưu Gia Linh gián tiếp chính là lời thừa nhận tin Đậu Tĩnh Đồng là đồng tính. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng không nên tiết lộ chuyện riêng của gia đình Vương Phi dù cả hai có thân thiết như thế nào đi chăng nữa.

o tuoi 51, luu gia linh van thich "cua sung lam nghe" - 5

Triệu Vy - Lưu Gia Linh - Vương Phi là bộ ba bạn thân nổi tiếng Cbiz.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ