Ở tuổi 54, tài tử phim "Hoàng Phi Hồng" Mạc Thiếu Thông bị vợ bỏ vì nghèo

Ngày 09/10/2016 16:34 PM (GMT+7)

Được biết, nam tài tử được quyền nuôi các con sau khi ly hôn.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, nam diễn viên nổi tiếng Mạc Thiếu Thông đã chính thức ly hôn với vợ - ca sĩ phòng trà Tôn Vân Linh. Được biết, đơn ly hôn được gửi lên tòa án cách đây vài ngày. Trong đơn, Mạc Thiếu Thông được toàn quyền nuôi con. Tôn Vân Linh từ bỏ trách nhiệm làm mẹ với các con.

Ở tuổi 54, tài tử phim quot;Hoàng Phi Hồngquot; Mạc Thiếu Thông bị vợ bỏ vì nghèo - 1

Vợ trẻ quyết định ly hôn Mạc Thiếu Thông.

Trả lời với phóng viên, đại diện của Mạc Thiếu Thông cho biết: "Cả hai chia tay không phải là vì người thứ 3 mà vì tính cách không hợp nhau". Riêng Tôn Vân Linh không trả lời điện thoại chia sẻ về vấn đề này.

Khi còn trẻ, Mạc Thiếu Thông từng có giai đoạn yêu người đẹp Hồng Hân sau khi họ hợp tác trên phim trường của Bí mật tường hạt phủ. Cả hai có chung một con trai dù chưa kết hôn. Nhưng sau đó, Mạc Thiếu Thông bất ngờ đòi chia tay. Hồng Hân nuôi dạy con một mình và không ít lần chỉ trích người tình cũ vô trách nhiệm. Nam diễn viên Hoàng Phi Hồng cũng từng tuyên bố anh và cậu con trai này không có quan hệ huyết thống.

Ở tuổi 54, tài tử phim quot;Hoàng Phi Hồngquot; Mạc Thiếu Thông bị vợ bỏ vì nghèo - 2

Mạc Thiếu Thông từng có con với Hồng Hân nhưng sau đó không nhận máu mủ.

Hiện tại, khi sa sút, sự nghiệp xuống dốc, từng bị bắt vì sử dụng ma túy, Mạc Thiếu Thông của hiện tại nghèo khó và già nua. Chuyện anh quyết định một mình nuôi dạy con cái sau này là vì ân hận những gì mình đã làm trong quá khứ.

Ở tuổi 54, tài tử phim quot;Hoàng Phi Hồngquot; Mạc Thiếu Thông bị vợ bỏ vì nghèo - 3

Nam tài tử khi còn trẻ.

Ở tuổi 54, tài tử phim quot;Hoàng Phi Hồngquot; Mạc Thiếu Thông bị vợ bỏ vì nghèo - 4

Ở tuổi xế chiều, Mạc Thiếu Thông giờ già nua và sự nghiệp xuống dốc.

Mạc Thiếu Thông và Tôn Vân Linh kết hôn được 5 năm và có chung một con gái. Theo lời của nam diễn viên cho biết mẹ anh muốn đưa cháu về Hongkong nhưng anh lại không muốn xa con. Hiện tại, công việc chính của Mạc Thiếu Thông là ở Bắc Kinh. Sau khi ly hôn, Mạc Thiếu Thông vẫn quyết định một mình vừa làm việc vừa nuôi dạy con cái.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ