Ở tuổi 72, "huyền thoại âm nhạc" Mick Jagger vẫn làm bố nhờ cô bồ 29 tuổi

Ngày 15/07/2016 11:21 AM (GMT+7)

Các fan gửi lời chúc mừng tới huyền thoại rocker của The Rolling Stones một thời.

Theo thông tin mới đây nhất, "huyền thoại âm nhạc" Mick Jagger chuẩn bị lên chức bố. Tin tức này khiến không ít người bất ngờ bởi hiện tại Mick Jagger đã ở tuổi 72. Chàng rocker nổi tiếng của The Rolling Stones đã có 7 đứa con với những người vợ trước. Tuy nhiên, em bé lần này là đứa con đầu tiên của ông và cô bạn gái 29 tuổi Melanie Hamrick. Được biết, cặp đôi sẽ chào đón thiên thần nhỏ vào đầu năm 2017.

o tuoi 72, "huyen thoai am nhac" mick jagger van lam bo nho co bo 29 tuoi - 1

Mick Jagger làm bố ở tuổi 72.

o tuoi 72, "huyen thoai am nhac" mick jagger van lam bo nho co bo 29 tuoi - 2

Melanie Hamrick (29 tuổi) là tình mới nhất của Mick Jagger.

Người phát ngôn của Mick Jagger xác nhận thông tin với The Sun: "Đây là thông tin tuyệt vời đối với Mick. Như vậy, anh ấy sẽ đón chào đứa con thứ 8 của mình". Nhắc đến nghệ sĩ múa ba lê Melanie Hamrick, một số người nhận định cô là một cô gái thông minh, đáng yêu và luôn biết cách làm chủ cuộc sống của bản thân. "Cô ấy rất biết cách giúp cho mối quan hệ của mình và Mick tuyệt vời nhất và muốn có nhiều con với anh ấy", có thông tin tiết lộ. Mick và Melanie để lộ hình ảnh đầu tiên bên nhau vào tháng 7/2014 khi đứng ở ban công khách sạn tại Zurich.

o tuoi 72, "huyen thoai am nhac" mick jagger van lam bo nho co bo 29 tuoi - 3

Mick và Melanie để lộ hình ảnh đầu tiên bên nhau.

Trước khi có đứa con với Melanie, rocker của the Rolling Stones từng có 4 đứa con:  Lizzy (32 tuổi), James (30 tuổi), Georgia May (24 tuổi) và Gabriel (18 tuổi) với vợ cũ Jerry Hall. Mick và Jerry chia tay vào năm 1999 sau 22 năm bên nhau. Ông cũng có con gái Jade (44 tuổi) với bà vợ Biance Jagger và con gái Karis (45 tuổi) với nữ ca sĩ Marsha Hunt. Cậu nhóc Lucas 16 tuổi là con trai của ông và chân dài người Brazil Luciana Gimenez Mora.

o tuoi 72, "huyen thoai am nhac" mick jagger van lam bo nho co bo 29 tuoi - 4

Mick Jagger sẽ chính thức làm bố của 8 đứa con.

Hiện tại, Mick Jagger đã có 6 đứa cháu và chuẩn bị lên chức cụ. Đầu năm nay, ông đã giới thiệu bạn gái của mình cho các con khi cặp đôi đi nghỉ tại Caribe.

Được biết, sau khi sinh con, Melanie Hamrick sẽ không tới London sống cùng bạn trai. Cô dự định sẽ đến Los Angeles và dành toàn bộ thời gian nghỉ ngơi tại đây hoặc là chuyển về gần nhà mẹ đẻ.

o tuoi 72, "huyen thoai am nhac" mick jagger van lam bo nho co bo 29 tuoi - 5

Melanie muốn tới sống ở Los Angeles sau khi sinh.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ