Nguyên nhân thực sự khiến nữ ca sĩ 22 tuổi giải nghệ sau 13 ngày ra mắt

Ngày 14/07/2016 17:13 PM (GMT+7)

Thành viên Yuri Kurohara của nhóm nhạc PassCode trả lời lý do nghỉ việc từ năm 2015.

Chính thức từ giã sự nghiệp ca hát và rời nhóm nhạc PassCode từ năm ngoái, mới đây, nữ ca sĩ Yuri Kurohara đã lên tiếng chính thức chia sẻ về lý do cô quyết định ra đi. Được biết, sau khi rời nhóm nhạc, nữ ca sĩ 22 tuổi không còn hoạt động trong làng giải trí. Nhiều fan tiếc nuối cho số phận của cô khi vừa khởi nghiệp đã bỏ dở giữa chừng.

Nguyên nhân thực sự khiến nữ ca sĩ 22 tuổi giải nghệ sau 13 ngày ra mắt - 1

Yuri Kurohara chia sẻ chuyện bị bắt nạt khi còn trong nhóm nhạc PassCode.

Nguyên nhân thực sự khiến nữ ca sĩ 22 tuổi giải nghệ sau 13 ngày ra mắt - 2

Nhóm nhạc PassCode của Nhật Bản.

Nhưng, hôm qua (ngày 13/7), sau gần 1 năm rời công ty, ca sĩ Yuri Kurohara mới lên tiếng chính thức chia sẻ về lý do cô giải nghệ. Cô gái 22 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân: "Người đàn ông đó đã hủy hoại cuộc sống và tương lai của tôi".

Yuri cho biết sức khỏe của cô rất bình thường và không hề ốm yếu như tuyên bố của công ty. Cô cho biết: "Tôi bị tra tấn về tinh thần. Nửa năm qua, tôi bị công ty quản lý cũ hành hạ. Ai cũng có giới hạn chịu đựng riêng. Tôi bị giẫm đạp và không thể chịu nổi. Những con người đó thật đáng sợ và tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho họ". Nữ ca sĩ khẳng định trong 13 ngày làm việc tại công ty, cô bị đối xử như nô lệ.

Nguyên nhân thực sự khiến nữ ca sĩ 22 tuổi giải nghệ sau 13 ngày ra mắt - 3

Trước đó, công ty quản lý cũ thông báo Yuri Kurohara giải nghệ vì sức khỏe kém.

Tháng 10/2015, Yuri Kurohara ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc PassCode. Nhưng, sau 13 ngày giới thiệu, trang web chính thức của nhóm đã tuyên bố cô rời nhóm và giải nghệ. Công ty đưa ra thông báo: "Cô ấy không còn là nghệ sĩ của công ty hay là thành viên của PassCode từ ngày 19/10/2015. Yuri Kurohara gặp vấn đề về sức khỏe và muốn theo đuổi con đường khác. Sau khi bàn bạc, công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Yuri".

Hiện tại, trước lời cáo buộc của nữ ca sĩ về nguyên nhân giải nghệ, phía công ty quản lý cũ của cô chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Theo Nguyễn Nguyễn/163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h