Ốc Thanh Vân buôn bán online, tự lái xe giao hàng ở Úc, diện mạo thay đổi vướng nghi vấn thẩm mỹ

Ngọc Kim Thắm - Ngày 17/03/2024 11:59 AM (GMT+7)

Sau hơn 3 tháng sang Úc, Ốc Thanh Vân duy trì công việc bán hàng online, dần thích nghi với môi trường mới.

XEM VIDEO: Ốc Thanh Vân và con gái Linh Đan tập yoga điệu nghệ.

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân nhận được nhiều sự quan tâm sau khi cùng các con đến Úc du học. Hơn 3 tháng thích nghi với môi trường mới, nữ diễn viên dần quen với cuộc sống tại trời Tây. Dù ra nước ngoài, cô vẫn duy trì công việc bán hàng và dạy yoga online. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đăng tải đoạn video chia sẻ hành trình đi giao hàng cho khách ở Úc. Cô cho biết ở Việt Nam chuyện giao hàng cho khách đơn giản hơn vì có sự hỗ trợ của nhân viên, tài xế. Tuy nhiên khi sang Úc, cô tự trải nghiệm công việc này. 

Ốc Thanh Vân có những chia sẻ về cuộc sống tại Úc.

Ốc Thanh Vân có những chia sẻ về cuộc sống tại Úc.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Từ nhà tôi đến đây là 50km, chạy xe mất 45 phút, mỗi ngày tôi đều làm việc và tranh thủ đi gửi hàng cho khách như vậy. Cái gì mình thấy cực thì nó sẽ cực, thấy khó khăn thì nó sẽ khó khăn nhưng khi đã chấp nhận sự dịch chuyển này thì mình phải chấp nhận sự thay đổi và thích nghi với nó.

Ở Việt Nam khi chuyển hàng cho khách quá dễ dàng, 12h đêm vẫn có shipper, hoặc có nhân viên hay tài xế của mình hỗ trợ. Nhưng ở đây tôi tự làm hết thôi. Tôi nghĩ thế này, ở vùng đất mới mình có thêm những người bạn mới, biết thêm nhiều khu vực mới và kỹ năng lái xe tốt hơn".

Hiện tại, cô kinh doanh và dạy yoga online.

Hiện tại, cô kinh doanh và dạy yoga online.

Nữ diễn viên lạc quan khi tập thích nghi với cuộc sống mới.

Nữ diễn viên lạc quan khi tập thích nghi với cuộc sống mới.

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn nhận được nhiều sự quan tâm về sắc vóc hiện tại. Từ khi sang Úc, nhiều khán giả nhận xét đường nét gương mặt cô thay đổi nhiều so với trước.

Trả lời thắc mắc trên, Ốc Thanh Vân phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: "Tôi vẫn vậy thôi, không có sửa gì đâu. Ngày tôi còn trẻ thì nó khác, hay thời điểm tôi sinh em bé số ký cũng khác. Với lại hiện tại tôi khá gầy vì tập luyện nhiều. Tôi không đụng chạm hay dao kéo gì hết, bố mẹ cho tôi thế nào thì tôi để nguyên như vậy".

Ở tuổi 40, Ốc Thanh Vân ngày càng mặn mà. Cô vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, thon gọn dù đã trải qua 3 lần sinh nở. 

So với trước đây, ngoại hình của Ốc Thanh Vân có nhiều thay đổi.

So với trước đây, ngoại hình của Ốc Thanh Vân có nhiều thay đổi.

Nữ diễn viên phủ nhận chuyện dao kéo.

Nữ diễn viên phủ nhận chuyện "dao kéo".

Trước đó, vào đầu năm 2024, mạng xã hội rộ tin Ốc Thanh Vân và gia đình chính thức sang Úc định cư. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên phủ nhận và cho biết: "Chị ấy đưa các con sang du học nên có một khoảng thời gian ở Úc để ổn định nơi ăn ở cho các bé". 

Đầu năm 2024, vợ chồng Ốc Thanh Vân đưa 3 con sang Úc.

Đầu năm 2024, vợ chồng Ốc Thanh Vân đưa 3 con sang Úc.

Đến ngày 6/3 vừa qua, Ốc Thanh Vân bay từ Úc về Việt Nam nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Cô bày tỏ sự hạnh phúc, vinh dự khi được vinh danh sau 20 năm làm nghề. 

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Ốc Thanh Vân còn được dân tình ngưỡng mộ khi có tổ ấm viên mãn bên chồng Trí Rùa cùng 3 con là Coca, Cola và Cacao. Những năm gần đây, cô vắng bóng làng giải trí, ít xuất hiện trong các dự án phim, chương trình truyền hình. Nữ diễn viên muốn tạm gác công việc nghệ thuật để tập trung cho gia đình. 

Vừa qua, Ốc Thanh Vân được vinh danh trở thành Nghệ sĩ Ưu tú.

Vừa qua, Ốc Thanh Vân được vinh danh trở thành Nghệ sĩ Ưu tú.

Từ khi rời xa showbiz, cuộc sống của Ốc Thanh Vân có nhiều thay đổi khi rẽ hướng làm huấn luyện viên yoga. Cô thường chia sẻ nhiều video hướng dẫn học viên lên mạng xã hội. Nữ diễn viên cũng thay đổi phong cách ăn diện. Cô không còn nhiều quần áo đẹp, giày cao gót... mà giản dị hơn.

Hằng ngày, Ốc Thanh Vân tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên của một người bình thường. Cô làm nội trợ, đưa đón con đi học. Nữ diễn viên cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại nhưng vẫn sẵn sàng trở lại nghệ thuật nếu có dự án phù hợp. 

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa có tổ ấm viên mãn.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa có tổ ấm viên mãn.

Nữ diễn viên hạn chế hoạt động showbiz, tập trung lo cho chồng con.

Nữ diễn viên hạn chế hoạt động showbiz, tập trung lo cho chồng con.

Rộ tin Ốc Thanh Vân bàn giao lại sổ tiết kiệm của Mai Phương dành cho Lavie, người nhận không phải Phùng Ngọc Huy
Thông tin Ốc Thanh Vân đi Úc định cư, bàn giao lại cuốn sổ tiết kiệm của cố nghệ sĩ Mai Phương đang được nhiều người quan tâm.

Ốc Thanh Vân

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt