Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 vẫn làm HLV nhảy

Ngày 22/08/2014 13:11 PM (GMT+7)

Nữ giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ Nhí đang mang bầu lần thứ 3.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với trang phục rộng thùng thình, mà mới đây nhất chính là buổi ghi hình cho chương trình Con đã lớn khôn. Tuy nhiên, không nhiều người biết nữ HLV của Bước nhảy Hoàn vũ Nhí đang mang bầu lần thứ 3, và đó là lý do tại sao cô lựa chọn những trang phục "giấu nhẹm" bụng bầu.

Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 vẫn làm HLV nhảy - 1
Ốc Thanh Vân đang mang thai ở tháng thứ 4.

Theo một kênh truyền thông có uy tín, Ốc Thanh Vân đang mang thai ở tháng thứ 4. Đây là em bé thứ ba của Ốc Thanh Vân, hai con trước của nàng Ốc năm nay lần lượt hơn 3 tuổi và hơn 1 tuổi. Vì mới có bầu ở những tháng đầu tiên nên Ốc Thanh Vân giấu rất kỹ, chỉ ai tinh ý mới phát hiện ra. Cô cũng chưa cho biết giới tính của em bé.

Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 vẫn làm HLV nhảy - 2
Nàng Ốc rất được yêu thích tại các chương trình dành cho thiếu nhi.

Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 vẫn làm HLV nhảy - 3
Cô đang là MC của Đồ Rê Mí 2014 và HLV của Bước nhảy Hoàn vũ nhí.

Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 vẫn làm HLV nhảy - 4
Ốc Thanh Vân trong buổi ghi hình chương trình Con đã lớn khôn.

Không những đắt show làm MC mà Ốc Thanh Vân còn đang đảm nhiệm vị trí HLV của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ Nhí và dẫn chương trình Đồ Rê Mí 2014. Tuy nhiên, theo kế hoạch hai chương trình này sẽ kết thúc sớm và không ảnh hưởng đến chuyện bầu bí của nữ diễn viên.

Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 vẫn làm HLV nhảy - 5
Ốc Thanh Vân làm HLV tại Bước nhảy Hoàn vũ Nhí.

Là một bà mẹ đảm đang, Ốc Thanh Vân rất quan tâm tới các vấn đề chăm sóc em bé, và trong lần mang thai thứ ba này, cô rất vui khi được chia sẻ trên chương trình Con đã lớn khôn. Đây là một show truyền hình thực tế mang tính giáo dục trẻ em rất cao, Ốc Thanh Vân hy vọng bản thân mình cũng như các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hiểu hơn về trẻ em và đồng hành cùng các em trong hành trình tự lập của bản thân.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con