Ông xã lặng lẽ xem Thu Phương tập hát

Ngày 11/09/2015 15:00 PM (GMT+7)

Để chuẩn bị cho minishow "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng học trò vào tối mai tại Hà Nội, Thu Phương đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm.

Để chuẩn bị cho minishow Có phải em mùa thu Hà Nội cùng học trò The Voice tại Hà Nội, mới đây nữ ca sĩ Thu Phương đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm.

Vợ chồng huấn luyện viên The Voice có mặt tại phòng thu vào lúc chập tối sau chuyến về thăm quê nhà Hải Phòng. Khác với hình ảnh uy quyền trên ghế nóng The Voice, ở ngoài đời thường, cô mặc giản dị và có tính cách cởi mở. Vừa đến phòng thu và gặp gỡ band của Dương Cầm, Thu Phương nhanh chóng khớp nhạc cho những ca khúc cô sẽ thể hiện trong chương trình Có phải em mùa thu Hà Nội.

Cô hát liên tục 8-10 ca khúc mà không biết mệt mỏi, trong số đó có những giai điệu vốn đã quen thuộc với khán giả thủ đô như Cô gái đến từ hôm qua, Trăng dưới chân mình, Biển cạn, Tình lỡ... Thu Phương từng tâm sự: "Được trở lại Hà Nội hát vào đúng dịp mùa thu là điều đặc biệt với cô bởi nó gợi nhớ đến hoài niệm khó quên về quá khứ".

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 1

Để chuẩn bị cho minishow "Có phải em mùa thu Hà Nội" cùng học trò vào tối mai tại Hà Nội, Thu Phương đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm. 

Là người kỹ tính và cầu toàn, suốt gần 3 tiếng tập luyện, Thu Phương cùng nhạc sĩ Dương Cầm căn chỉnh lại từng đoạn nhấn nhá trong mỗi bài hát để có được sự thăng hoa. Dù chỉ là hát tập nhưng cô vẫn dốc hết cảm xúc như đang đứng trước hàng trăm khán giả. 

Dũng Taylor - ông xã của huấn luyện viên The Voice chỉ lặng lẽ ngồi một góc theo dõi vợ làm việc. Thi thoảng anh cũng góp ý với vợ và nhạc sĩ Dương Cầm nhằm giúp cho buổi trình diễn vào tối mai (11/9) sẽ thật hoàn hảo theo đúng mong ước của Thu Phương.

Video tập luyện của Thu Phương.

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 2

 Vợ chồng huấn luyện viên The Voice có mặt tại phòng thu vào lúc chập tối sau chuyến về thăm quê nhà Hải Phòng. 

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 3

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 4

Thu Phương tranh thủ ghi lại những hình ảnh trước buổi tổng duyệt

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 5

Khác với hình ảnh uy quyền trên ghế nóng The Voice, ở ngoài đời thường, cô mặc giản dị, tính cách cởi mở.

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 6

Thu Phương từng tâm sự, được trở lại Hà Nội hát vào đúng dịp mùa thu là điều đặc biệt với cô bởi nó gợi nhớ đến hoài niệm khó quên về quá khứ. 

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 7

Dù chỉ là hát tập nhưng cô vẫn dốc hết cảm xúc như đang đứng trước hàng trăm khán giả. 

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 8

Dũng Taylor - ông xã của huấn luyện viên The Voice chỉ lặng lẽ ngồi một góc theo dõi vợ làm việc. 

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 9

Buổi tập luyện kết thúc vào khá muộn.

ong xa lang le xem thu phuong tap hat - 10

Vợ chồng Thu Phương bắt taxi đi ăn tối và sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều mai, họ sẽ khớp chương trình cùng các học trò Khánh Linh, Hoàng Dũng, Kiều Anh, Anh Duy.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc