Luật sư của Park Si Hoo bức xúc với cảnh sát

Ngày 01/04/2013 14:41 PM (GMT+7)

Vì bị "ém" đi những bằng chứng quan trọng, luật sư của Park Si Hoo đã lên tiếng.

Theo thông tin mới đây nhất, phía luật sư của Park Si Hoo vừa đưa ra một số thông cáo với cánh báo chí vì hành động "ém" đi những bằng chứng quan trọng của vụ án do phía nam diễn viên này đưa ra.


Luật sư của Park Si Hoo bức xúc khi bằng chứng bị cảnh sát phớt lờ.

Văn bản mà đoàn luật sư gửi lên phía cơ quan cảnh sát là những bằng chứng chống lại nữ thực tập sinh trẻ và minh oan cho Park Si Hoo. Được biết, khi nạn nhân khai báo với phía cảnh sát về sự việc đã diễn ra vào đêm 15/2, cô cho biết mình vừa tỉnh lại lúc 1h và đã đến ngay sở cảnh sát để trình báo. Điều này khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Bởi lẽ, cảnh sát vẫn tìm thấy một số bằng chứng chứng tỏ nạn nhân đã tỉnh lại từ rất sớm và tiếp tục ở nhà Park Si Hoo. Thậm chí cô còn nhắn tin cho mẹ, bạn và cả người bạn của Park trước khi cô đến gặp cơ quan điều tra. Như vậy, nữ thực tập sinh trẻ này đã nói dối giờ cô tỉnh tại nhà Park.


Nạn nhân che kín mặt khi trình diện tại sở cảnh sát.

Luật sư cũng cho biết thêm, nữ diễn viên vẫn giữ thái độ rất bĩnh tĩnh vào buổi sáng ngày hôm sau. Cô không hề hoảng sợ khi nhắn tin với anh bạn của Park Si Hoo. Anh này cũng đưa ra đoạn tin nhắn chứng tỏ thái độ khá bình thản của nạn nhân khi cả hai nhắn tin qua lại hỏi thăm nhau vào buổi sáng hôm sau.


Vụ việc của Park Si Hoo ngày càng rắc rối vì liên quan tới nhiều người.

Mặc dù những bằng chứng này đều đã được ghi bằng văn bản nhưng cơ quan điều tra lại phớt lờ những thông tin trên. Vụ án của Park cũng bị hoãn gửi hồ sơ lên tòa án theo lời của đại diện phía cảnh sát. Hiện tại, mọi thông tin về chuyện xét xử, điều tra về vụ Park Si Hoo bị tố cưỡng dâm đều được giữ kín.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ