Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần

Ngày 02/03/2015 15:36 PM (GMT+7)

Cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Băng Phạm - Lý Thần qua đêm tại một khách sạn.

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân cùng Lý Thần

Mới đây, trên Sina, Weibo liên tục đăng tải những hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn bên nhau tại một khách sạn ở Thượng Hải. Bức hình chàng "Lý Mục" và "Võ Mỵ Nương" nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người.

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 1
Phạm Băng Băng và Lý Thần bị phát hiện vào chung một khách sạn.

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 2

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 3
Nàng Hoa đán nổi tiếng lẳng lặng đến khách sạn trước.

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 4

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 5
Không lâu sau đó, Lý Thần cũng xuất hiện tại khách sạn.

Một số nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng đến khách sạn trước sau đó mới thấy một chiếc xe đưa Lý Thần có mặt tại khách sạn ngay sau khi anh vừa đáp chuyến bay tới Thượng Hải. Theo ghi nhận của cánh phóng viên cặp đôi đã ở bên nhau tới tận chiều hôm sau cả hai mới ra khỏi đây.

Trong Lễ tình nhân vừa rồi, Phạm Băng Băng đã chia sẻ cô phải ở một mình vì lịch trình làm việc kín mít. Nhưng, trong chương trình Gala chào xuân của CCTV tại Thượng Hải, Lý Thần và Phạm Băng Băng lại bị đồn bí mật hẹn hò và đón ngày 14/2 bên nhau.

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 6

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 7
Cặp đôi rời đi vào chiều hôm sau nhưng Lý Thần đi trước, không lâu sau Phạm Băng Băng mới rời đi.

Hiện tại, tin tức Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị làm đám cưới cũng xuất hiện khá nhiều lần trên mặt báo. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng chính thức thừa nhận mối quan hệ này mặc dù những dòng trạng thái mờ ám trên trang cá nhân của cả hai luôn khiến fan thắc mắc. Các fan đang đón chờ những thông tin cập nhất mới nhất về chuyện tình của cặp đôi này sau khi tin kết hôn vào tháng 6 của họ được đăng tải.

Thành Long trêu con trai mỗi năm nên ngồi tù 6 tháng

Được trả tự do sau 6 tháng ngồi tù vì tàng trữ và sử dụng ma túy, Phùng Tổ Danh hiện đang trở lại với cuộc sống bình thường. Ngay sau khi ra tù, nam diễn viên đã tổ chức buổi họp báo chính thức để xin lỗi công chúng vì những sai lầm của mình và quyết tâm sửa sai. Đặc biệt, Phùng Tổ Danh cũng sẽ cố gắng thắt chặt tình cảm cha con với Thành Long.

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 8
Thành Long cho biết con trai ngoan hơn sau khi ra tù.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với báo chí, Thành Long cho biết gia đình anh hiện tại đang sát cánh bên nhau sau khi con trai ra tù. Nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng cho biết: "Trong bữa ăn chung đầu tiên kể từ khi Tổ Danh trở lại, chúng tôi đã thẳng thắn với nhau nhưng ai cũng nhận ra được không khí tình thân ấm áp trong gia đình. Thật khó để miêu tả nhưng tôi đã hỏi con trai mình về khoảng thời gian ngồi tù và thằng bé cho biết có vài người đã ở với nó và ở trong đó khá lạnh. Nhưng, lòng nó không hề cảm thấy oán hận".

Nam diễn viên cũng tâm sự thêm: "Giờ thì nó giúp mẹ nấu cơm, rửa bát và dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện với bố. Tôi mong con có thể cứ thế này mãi bởi vậy tôi nói đùa rằng: "Sao không vào tù mỗi năm 6 tháng chứ!".

Phạm Băng Băng đón Lễ tình nhân muộn cùng Lý Thần - 9
Thành Long cắt tóc cho cậu con trai tai tiếng sau khi anh được thả tự do.

Trước đó, Thành Long từng bị chỉ trích vì vô trách nhiệm với con trai vì không quan tâm tới Phùng Tổ Danh khiến nam diễn viên liên tiếp mắc sai lầm. Đặc biệt, ông cũng không dự phiên tòa của con trai và tới đón anh sau khi ra tù.

Xem lại MV ca nhạc của Phùng Tổ Danh trước khi trở thành nam diễn viên tai tiếng:

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Thần