Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc

Ngày 11/07/2015 14:46 PM (GMT+7)

Lo lắng trước tay nghề của bạn trai nhưng Phạm Băng Băng vẫn vui vẻ "xuống tóc".

Phạm Băng Băng khoe ảnh được Lý Thần cắt tóc

Mới đây, Phạm Băng Băng vừa đăng tải hình ảnh cô nàng "tự sướng" trên trang cá nhân cùng với lời nhắn: "Có người vừa cắt tóc cho tôi xong. Tay nghề thật đáng e ngại". Ngay khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người cho rằng người cắt tóc chính là Lý Thần. Thậm chí không ít người đã gắn tên anh vào bình luận phía bên dưới bức ảnh của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 1
Phạm Băng Băng khoe ảnh trên trang cá nhân.

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 2

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 3
Nhiều người cho rằn đây là tác phẩm do Lý Thần cắt cho Phạm Băng Băng.

Không ít người còn lục tìm hình ảnh Lý Thần trong vai diễn thợ cắt tóc cho Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời. Được biết, trong vai diễn khách mời đặc biệt, Lý Thần đã thiết kế cho Đường Yên một kiểu tóc để đời.

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 4
Hình ảnh Lý Thần trong Bên nhau trọn đời được đăng tải.

Xem lại hậu trường Lý Thần cắt tóc cho Đường Yên:

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang bận rộn với chương trình Liên minh người thách thức. Các fan của chương trình vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của nàng Hoa đán nổi tiếng trong show truyền hình này. Xuất hiện trong Liên minh người thách thức, Phạm Băng Băng diện bộ đồ công sở sang trọng. Xuất hiện bên cô là nam diễn viên trẻ Lâm Canh Tân. Khán giả đang rất thích thú với sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm và Lý Thần trong chương trình.

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 5
Lý Thần và Ngô Diệc Phàm bên cạnh Lâm Canh Tân trong Liên minh người thử thách.

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 6

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 7
Phạm Băng Băng diện đồ công sở cuốn hút bên Lâm Canh Tân.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì dùng túi 6.000 USD đựng cún cưng

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ hình ảnh cô để chú cún cưng ngồi trong túi xách trị giá 6.000 USD và tiết lộ rằng chú cún đang tăng cân nhanh. Một số khán giả sau khi xem hình ảnh đã chỉ trích nàng ngọc nữ màn ảnh vì cố tình khoe khoang sự giàu có của mình.

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 8
Lâm Tâm Như bị chê khoe của.

Trước những bình luận chỉ trích, Lâm Tâm Như đã lên tiếng. Cô cho biết mình chỉ đơn giản chia sẻ hình ảnh đời thường của mình để gắn kết với fan và không có ý định khoe của. Lâm Tâm Như viết: "Khi bạn trở thành anh hùng bàn phím để chỉ trích ai đó, hãy nghĩ đến việc liệu đối phương có bị tổn thương hay không. Trước khi viết ra bất cứ điều gì hãy dành vài phút để suy nghĩ và cân nhắc lại".

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 9

Phạm Băng Băng e ngại khi được Lý Thần cắt tóc - 10
Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

Lâm Tâm Như được coi là một trong những nghệ sĩ nữ độc thân giàu có của làng giải trí CBiz. Hiện tại, khi tuổi đời đã gần 40 nhưng nàng ngọc nữ vẫn một mình một bóng. Lâm Tâm Như rất nổi tiếng là người thân thiện với fan. Cô thường xuyên đăng tải và chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Nụ cười tươi tắn, ngọt ngào của nữ diễn viên luôn khiến fan xiêu lòng.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Thần