Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh "tự sướng" với bạn bè

Ngày 13/03/2015 14:16 PM (GMT+7)

Én nhỏ vô tư tạo dáng cùng Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc, Đỗ Kỳ Phong...

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh "tự sướng" với bạn bè

Nhân dịp sinh nhật tuổi 39 của Triệu Vy vào hôm qua (ngày 12/3), Én nhỏ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ những người bạn thân thiết và các fan. Nàng Hoa đán nổi tiếng làng giải trí đã có những phút vui vẻ bên những bạn bè thân thiết. Mới đây nhất, cô chia sẻ bức ảnh "tự sướng" cùng Chung Hán Lương trong bữa tiệc tối qua.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 1
Sinh nhật Triệu Vy, Chung Hán Lương cũng tới góp vui.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 2
Én nhỏ chụp hình cùng bạn bè thân thiết.

Ngoài Chung Hán Lương, trong bữa tiệc lần này của Triệu Vy còn có Cổ Thiên Lạc, Đỗ Kỳ Phong... và các trợ lý của cô. Triệu Vy thích thú chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè cũng những đóa hoa tươi thắm từ các fan.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 3
Fan tặng hoa hồng nhân dịp sinh nhật Triệu Vy.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 4
Triệu Vy thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân.

Ở tuổi 39, đạo diễn Triệu Vy có một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt bên chồng và con gái. Huỳnh Hữu Long là một doanh nhân thành công và rất yêu thương vợ con. Mỗi khi có thời gian rảnh, anh hay ở bên bé Huỳnh Tân và đưa con đi chơi. Trong khi đó, nhóc con nổi tiếng này lại rất quấn bố. Cô bé đặc biệt ngoan ngoãn và biết tự lập từ bé do Triệu Vy thường xuyên phải vắng nhà.

Hiện tại, Huỳnh Tân đã được gần 5 tuổi và thường xuyên được bố mẹ chia sẻ những hình ảnh đáng yêu nhất trên trang cá nhân. Triệu Vy rất hay đưa con gái đi du lịch để bù đắp những tháng ngày con xa mẹ. Cặp mẹ con nổi tiếng luôn là đề tài nóng hổi trên mặt báo.

Lưu Thi Thi thích thú chia sẻ chuyện ăn hiếp chồng

Mới đây, đoàn làm phim Quyết chiến trước bình minh vừa có buổi họp báo ra mắt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Có mặt trong sự kiện lần này, Lưu Thi Thi đã có chia sẻ rất thú vị về vai diễn lần này đặc biệt là cuộc sống hôn nhân hiện tại của cô với Ngô Kỳ Long.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 5
Lưu Thi Thi trong buổi họp báo ra mắt phim mới.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 6

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 7
Nữ diễn viên khá lo lắng cho vai diễn mới lần này.

"Mọi người thường hỏi tôi có hay ăn hiếp Ngô Kỳ Long hay không. Thú thật tôi chỉ có một chút chút ít như thế. Tính anh ấy điềm đạm và ít nói còn tôi lại rất mạnh mẽ. Cả hai bù đắp những khiếm khuyết cho nhau. Bình thường anh ấy rất chiều tôi và làm theo những gì tôi đề nghị. Hôm trước, anh ấy có đến trường quay tham quan, mọi người cũng thấy đấy, anh ấy không uống được rượu. Không cần chuốc cũng tự say. Mỗi lần như vậy thì tôi coi như mình là Hoàng đế còn anh ấy thì là Phi tần của tôi", Lưu Thi Thi chia sẻ.

Sinh nhật, Triệu Vy khoe ảnh quot;tự sướngquot; với bạn bè - 8
Ngô Kỳ Long đặc biệt quan tâm và chăm sóc vợ.

Quyết chiến trước bình minh là phim khai thác đề tài chiến tranh, mang đậm màu sắc nghệ thuật chứ không như các dự án khác mà Lưu Thi Thi đã từng tham gia. Nói về vai diễn lần này, Lưu Thi Thi cho biết: “Mọi người đã quá quen với hình ảnh của một Lưu Thi Thi trong các bộ phim thần tượng. Bởi vậy, tôi muốn làm điều đó mới mẻ để thử thách bản thân trong một bộ phim yêu cầu nhiều nội tâm như “Quyết chiến trước bình minh”. Ngô Kỳ Long có rất nhiều kinh nghiệm với thể loại này, anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong”.

Xem lại đoạn trả lời phỏng vấn thú vị của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy