Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng

Ngày 04/12/2015 15:48 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng và Lý Thần đang là tâm điểm chú ý sau tin chuẩn bị kết hôn.

Phạm Băng BăngLý Thần đi mua nhẫn cưới khủng

Tối qua (ngày 3/12), cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau xuất hiện trên đường phố Đài Loan. Cặp đôi tình cảm nắm tay nhau đi dạo trên phố. Được biết, sau khi ghi hình cho Khang Hy đến rồi, Phạm Băng Băng và Lý Thần dành thời gian du lịch tại Đài Loan.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng du lịch Đài Loan sau khi ghi hình Khang Hy đến rồi.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 2

Hình ảnh Phạm Băng Băng tại Đài Loan.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 4

Cặp đôi tới một cửa hàng trang sức.

Sau khi đi dạo qua một vài con phố, cặp tình nhân nổi tiếng đã ghé vào một tiệm trang sức có tiếng. Một số nguồn tin cho biết, nàng Hoa đán nổi tiếng đã ngắm trúng 3 chiếc nhẫn chỉ trong 10 phút. Tuy nhiên, cuối cùng cô chọn chiếc nhẫn kim cương có giá 2 tỷ đồng.

Một số nguồn tin khác cho biết, Phạm Băng Băng có mang theo miếng ngọc lục bảo mà cô sưu tầm và đặt nhà thiết kế của cửa hàng làm cho mình thành một món trang sức có tên Bươm bướm yêu hoa hồng. Bông hoa đỏ tượng trưng cho cô và chú bướm xanh mang hình ảnh của Lý Thần. Món trang sức này thể hiện tình yêu vĩnh cửu của cả hai.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 5

Phạm Băng Băng không tiếc tiền làm vật đính ước tình yêu vĩnh cửu của cô và bạn trai.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 6

Phạm Băng Băng và Lý Thần bên một vài người bạn tại Đài Loan.

Trước đó, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần tụ tập cùng một vài người bạn tại Đài Loan. Hình ảnh cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí nhanh chóng được ghi nhận lại và trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Từ Hy Viên trách mẹ khi để lộ chuyện có bầu lần 2

Mới đây, khi tham dự buổi ghi hình Khang Hy đến rồi, mẹ của Từ Hy Viên bất ngờ chia sẻ chuyện con gái trách mẹ khi để lộ thông tin cô có bầu lần 2 trên mặt báo. "Cũng vì chuyện này mà tôi bị Đại S mắng cho một trận", bà Từ chia sẻ.

Mẹ của Từ Hy Viên cũng khẳng định sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về em bé bao gồm cả giới tính. Tuy nhiên, tính tới thời điểm này thì cả hai mẹ con Đại S đều rất khỏe mạnh.

Cuối tháng 10 vừa rồi, khi tham dự buổi thượng thọ 94 tuổi của bà nội, Từ Hy Viên đã đi giầy bệt xuất hiện bên ông xã Uông Tiểu Phi. Thời điểm đó, vùng bụng của nữ diễn viên đã lộ khá rõ. Tin tức Từ Hy Viên có bầu lần 2 bắt đầu xuất hiện trên mặt báo. Sau đó không lâu, nữ diễn viên nổi tiếng thừa nhận chuyện cô đang mang thai được hơn 1 tháng nhưng lại không muốn chuyện này lộ ra với giới truyền thông.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 9

Hình ảnh Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ vui vẻ bên gia đình.

"Tôi mới chỉ mang bầu được 1 tháng, báo chí không cần phải đăng tải mấy chuyện này hàng ngày như vậy. Tôi thấy thật sự phiền", Từ Hy Viên chia sẻ.

Trên thực tế, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã có con gái đầu lòng Uông Hy Nguyệt. Tuy nhiên, vì nhà họ Uông cần cháu trai thừa kế nên Từ Hy Viên đã rất nỗ lực để có thể mang bầu trước khi bước sang tuổi tứ tuần. Các fan đang rất háo hức mong chờ được biết giới tính thật sự của em bé.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 10

Từ Hy Viên từng nhiều lần dính nghi vấn có bầu nhưng cô đều phủ nhận.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi mua nhẫn cưới khủng - 11

Cặp vợ chồng nổi tiếng sắp chào đón đứa con thứ 2 trong gia đình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Thần

Video chọn lọc