Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình và có những hành động khiêu khích?

Ngày 27/04/2018 20:35 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, nữ biên đạo múa Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về việc ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình mình.

Mới đây, Phạm Anh Khoa bị nữ biên đạo Phạm Lịch tố thiếu trách nhiệm, dù là một huấn luyện viên nhưng bỏ mặc thí sinh của đội mình, bên cạnh đó còn thường xuyên đi trễ và đổ thừa lỗi lầm cho cô. 

Trong đoạn trạng thái mới nhất, Phạm Lịch tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về việc ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình mình. Theo lời cô chia sẻ, vì không muốn bao che điều xấu cũng như bị mất ngủ, hoang mang và ám ảnh tột độ suốt những ngày vừa qua nên cô quyết định nói ra sự thật.

Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình và có những hành động khiêu khích? - 1

Phạm Lịch và ca sĩ Phạm Anh Khoa trong một gameshow truyền hình. 

Phạm Lịch viết: "Em biết em nói ra những điều này có thể em sẽ bị chửi rất nhiều, nói em vô ơn tố HLV của mình, thậm chí là những lời lẽ xúc phạm em nặng nề, nhưng em nghĩ mình cần phải nói ra hết...em nói ra sự thật, nói điều đúng thì không có gì phải sợ. Em ko muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi, từ khi sự việc xảy ra, em mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng.

Trong thời điểm làm việc với Phạm Anh Khoa. Anh đã có những lời nói và hành động gạ tình thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung, lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người, anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục".

Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình và có những hành động khiêu khích? - 2

Biên đạo múa Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa có những hành động khiêu khích mình. 

Phạm Lịch còn chia sẻ thêm, vì lý do cô không "chiều" theo ý ca sĩ Phạm Anh Khoa trong vài lần tập luyện riêng chỉ có hai người nên dẫn đến việc nam ca sĩ thường xuyên trêu chọc, đùa cợt với cô một cách quá trớn. Đến lúc hỏi lý do thì Phạm Anh Khoa trả lời: "Vì em không cho anh điều anh muốn". 

Cuối đoạn trạng thái, Phạm Lịch mong mọi người hãy trả lại một môi trường lành mạnh của nghệ sĩ. Đặc biệt, nghệ sĩ nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói: "Xin hãy trả lại một môi trường lành mạnh cho nghệ sĩ, đặc biệt là nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói, không bảo vệ đựợc bản thân sẽ chẳng bảo vệ được người thân. Có thể sau đoạn trạng thái này, em sẽ còn bị chửi nhiều hơn nhưng sự thật cần được phơi bày".

Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình và có những hành động khiêu khích? - 3

Biên đạo múa Phạm Lịch hiện vẫn chưa thể nào bình tĩnh sau sự việc trên. 

Khi chúng tôi liên hệ với Phạm Anh Khoa để tìm hiểu thực hư, đại diện của anh cho hay, nam ca sĩ vốn dĩ lựa chọn giữ im lặng mặc cho những lùm xùm vây quanh mình. Tuy nhiên, với tin đồn lần này, chàng rocker sinh năm 1985 sẽ sớm có lời hồi đáp đến khán giả qua trang cá nhân chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Lại có thêm thí sinh bức xúc về vai trò HLV của Phạm Anh Khoa
Sau vũ công Phạm Lịch, đến lượt nam thí sinh Ivan Trần cũng lên tiếng về việc HLV Phạm Anh Khoa bỏ bê trong quá trình tham gia show "Trời sinh một...

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Lịch