Phan Đinh Tùng "đòi hôn" Cát Phượng

Ngày 09/03/2013 00:05 AM (GMT+7)

Trong lúc tập, Phan Đinh Tùng muốn bày tỏ tình cảm với Cát Phượng.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại trên sóng VTV3 vào lúc 21g30 ngày 10/3/2013. Các cặp đôi đã có 2 tuần để chuẩn bị cho phần thi của mình thật chu đáo.

Trong đêm liveshow sắp tới, các thí sinh sẽ thể hiện ca khúc nhạc rock hoặc dân gian. Cặp đôi "quái chiêu" Cát Phượng và Phan Đinh Tùng lựa chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ của Vũ Đức Sao Biển.

Phan Đinh Tùng cùng "chị" Cát Phượng

Cậu em hứng chí đòi hôn chị gái

Theo đó, cặp đôi Thuận Việt và Thảo Trang sẽ thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân gian của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Thuận Việt - Thảo Trang tập luyện ca khúc dân gian

Cặp Ngọc Oanh và Nathan Lee thử sức với một ca khúc nhạc rock khá nổi tiếng của Brian May, từng được ban nhạc Queen thể hiện khá thành công vào năm 1977.

Nathan Lee và Ngọc Oanh hát rock

Trở lại trong tuần này, cặp đôi Phan Anh và Thái Trinh lựa chọn một ca khúc dân ca Bắc Bộ từng gắn liền với giọng ca của nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền.

Thái Trinh - Phan Anh hát nhạc dân ca Bắc bộ

Trong khi đó, cặp Lê Trung Cương và Khánh Ngọc cũng gửi đến khán giả một ca khúc nhạc mang âm hưởng dân gian của tác giả Hàn Châu, từng được thể hiện thành công bởi nghệ sĩ Kim Tử Long và Tài Linh.

Khánh Ngọc - Lê Trung Cương cùng diện màu đen

Cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy lựa chọn liên khúc dân ca Huế.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ hát nhạc Huế

Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí và một ca khúc dân ca Nghệ Tĩnh.

Mỹ Lệ - Khương Ngọc

Lần đầu thử nghiệm với một ca khúc nhạc Rock của Scorpions, và một ca khúc của Alan Merrill và Jake Hooker, cặp đôi Hoàng Hải và Thuỳ Linh dự báo sẽ mang lại không khí sôi động cho đêm thi sắp tới.

Hoàng Hải - Thùy Linh cũng hát rock

Với sự nỗ lực tập luyện trong suốt 2 tuần qua, hy vọng các cặp đôi sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy thú vị và nhiều bất ngờ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo