Phan Như Thảo hé lộ nỗi sợ khiến không dám sinh thêm con với đại gia Đức An dù "đẻ 5 phút là xong"

Ngọc Kim Thắm - Ngày 22/11/2023 11:59 AM (GMT+7)

Có cuộc sống sung túc như "bà hoàng" sau khi trở thành vợ đại gia Đức An, Phan Như Thảo chia sẻ lý do không sinh thêm con thứ 2.

XEM VIDEO: Hình ảnh thời còn "phì nhiêu" của Phan Như Thảo cách đây 2 năm.

Về chung nhà với đại gia Đức An từ năm 2015, Phan Như Thảo có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm cột mốc 8 năm hôn nhân, cựu người mẫu thoải mái cho biết cô và chồng vẫn nồng nhiệt như thuở mới yêu. 

Là cặp vợ chồng chênh lệch nhau 26 tuổi, Phan Như Thảo cho biết cả 2 gần như không hợp nhau 90% vì mỗi người sống trong thời đại của riêng mình. Tuy nhiên, cô và ông xã cố gắng mỗi người nhường nhau một chút. Phan Như Thảo cho biết không ít lần hôn nhân của cô với chồng đối mặt với những lời dị nghị cho rằng sẽ không được lâu bền. Giờ đây, cô cho rằng kỷ niệm 8 năm về chung nhà là câu trả lời thỏa đáng.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An vừa ăn mừng kỷ niệm 8 năm bên nhau.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An vừa ăn mừng kỷ niệm 8 năm bên nhau.

"Tôi không thể nói mình và chồng sẽ ở bên nhau, yêu nhau thêm 100 năm nữa, đó là điều không thể. Hay cũng chưa chắc rằng 20 năm nữa chúng tôi còn bên nhau. Thế nên tôi quý trọng từng giây, từng phút ở hiện tại và không nghĩ nhiều chuyện tương lai.

Tôi thầm nghĩ lúc mình mập 86 kg ông xã còn không bỏ mình nữa cơ mà, sao bây giờ có thể bỏ được. Chúng tôi đến với nhau không phải vì tôi là người mẫu, ngoại hình hay tình cảm nhất thời nên tôi nghĩ mình và ông xã có thể đi được xa hơn con số 8 năm, còn bao lâu thì chưa biết!", cựu người mẫu nói. 

Lấy chồng hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo cho biết đến nay hôn nhân của cô vẫn mặn nồng.

Lấy chồng hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo cho biết đến nay hôn nhân của cô vẫn mặn nồng.

Từ khi kết hôn, Phan Như Thảo có cuộc sống được ví von như "bà hoàng". Đại gia Đức An nổi tiếng vì rất yêu chiều vợ, một tay chăm sóc con cái chu toàn. Phan Như Thảo tự hào khi khen chồng là "người bố hoàn hảo của con". Thậm chí, cô tự tin khẳng định ông xã không có người phụ nữ khác vì bận chăm con. 

Phan Như Thảo - Đức An có duy nhất 1 con gái là bé Bồ Câu.

Phan Như Thảo - Đức An có duy nhất 1 con gái là bé Bồ Câu.

Hành trình làm mẹ của Phan Như Thảo được nhận xét "khá nhàn" vì con gái quấn quýt với bố hơn. Theo cựu người mẫu chia sẻ, từ chuyện ăn uống tới đưa đón con đi học đều do chồng đảm nhiệm. Từ lúc sinh con, cô chủ yếu để chồng nấu ăn cho con gái. Đến khi Bồ Câu lớn lên, đại gia Đức An là người chơi đùa và dạy kèm con học mỗi ngày.

Cựu người mẫu làm mẹ nhàn vì có chồng chăm lo chu toàn.

Cựu người mẫu làm mẹ "nhàn" vì có chồng chăm lo chu toàn.

Việc chăm sóc chuyện ăn uống, đưa đón con đi học đều do đại gia Đức An đảm nhận.

Việc chăm sóc chuyện ăn uống, đưa đón con đi học đều do đại gia Đức An đảm nhận.

Hạnh phúc là vậy nhưng đến nay, vợ chồng Phan Như Thảo chỉ có một con gái duy nhất. Chia sẻ về điều này, cựu người mẫu cho biết: "Tôi không sợ có bầu, đẻ cũng rất dễ dàng, 5 phút là đẻ xong rồi, nuôi con cũng chồng nuôi nhưng để dạy con trở thành một con người xứng đáng sống ở kiếp này, cuộc đời này khó vô cùng. Tôi sợ điều đó thôi nên không dám đẻ tiếp".

Nói thêm về bé Bồ Câu, năm nay cô bé lên lớp 2, đang theo học tại trường quốc tế. Nhóc tì chủ yếu giao tiếp với bố mẹ bằng tiếng Anh, ít khi sử dụng tiếng Việt. Đang tuổi ăn tuổi lớn, con gái Phan Như Thảo được bố mẹ tập trung đầu tư để phát triển toàn diện.

Bé Bồ Câu được bố mẹ đầu tư giáo dục tốt nhất.

Bé Bồ Câu được bố mẹ đầu tư giáo dục tốt nhất.

Bên cạnh đó, gần đây chuyện đời tư vợ chồng Phan Như Thảo trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông liên quan đến vụ tranh chấp tài sản hậu ly hôn giữa đại gia Đức An và vợ cũ là người mẫu Ngọc Thúy. Phan Như Thảo cho biết vợ chồng cô không lo lắng chuyện mất tiền vì có thể kiếm lại được. Cựu người mẫu nhấn mạnh đây là cuộc chiến của vợ chồng cô để con có thể nhìn mặt bố. Dù vụ kiện vẫn chưa ngã ngũ nhưng cô đã bàn tính kế hoạch để hoàn thành tâm nguyện của đại gia Đức An là được gặp lại các con (2 con chung với người mẫu Ngọc Thúy).

Tranh chấp giữa chồng Phan Như Thảo và siêu mẫu Ngọc Thúy được truyền thông đặc biệt quan tâm.

Tranh chấp giữa chồng Phan Như Thảo và siêu mẫu Ngọc Thúy được truyền thông đặc biệt quan tâm.

Phan Như Thảo nói: "Nhiều người hay quan tâm đến việc phân chia tiền như thế nào nhưng không phải thế, vấn đề chúng tôi 'chiến đấu' ở đây không phải là tiền, tiền không quan trọng đến mức độ đó. Tôi không ham muốn về vật chất, chỉ là tôi muốn thực hiện tâm nguyện của ông xã mà thôi. 

Tôi cũng có bàn với ông xã rằng sau 18 tuổi thì các con sẽ có được sự tự do, và khi ấy mong rằng các con sẽ đi tìm hiểu. Tuy nhiên rào cản lớn nhất là các bé không được dạy tiếng Việt, bên kia họ cũng tính cả rồi, không để các bé học hay biết tiếng Việt. Nhưng tôi vẫn trấn an với ông xã rằng hy vọng 'lá rụng về cội', một ngày không xa các bé sẽ tìm đến anh. Hay là nói xui xui là sau này bên kia họ vứt ra thì mình lụm về, kiểu như thế".

Cô mong muốn hoàn thành tâm nguyện của chồng, để đại gia Đức An được gặp các con.

Cô mong muốn hoàn thành tâm nguyện của chồng, để đại gia Đức An được gặp các con.

Thời gian qua, dù căng thẳng chuyện kiện tụng nhưng Phan Như Thảo và đại gia Đức An vẫn duy trì nhịp sống bình thường. Cả 2 tận hưởng những khoảnh khắc quây quần bên con gái. Riêng Phan Như Thảo, sau gần 10 năm vắng bóng thì gần đây, cô đã trở lại showbiz với vai trò MC dẫn chương trình. 

Sao Việt 24h: Phan Như Thảo lên tiếng trước thông tin chia đôi khối tài sản tranh chấp giữa chồng và Ngọc Thúy
Ngoài ra là những thông tin: Lê Dương Bảo Lâm an ủi bà xã trong tang sự của mẹ vợ khiến dân tình xúc động. Phản ứng của Lý Nhã Kỳ khi bị fan hỏi việc...

Ngọc Thúy

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo