Phan Như Thảo lên án người khiến cô hỏng thai

Ngày 09/03/2016 13:56 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, người mẫu Phan Như Thảo tiếp tục kể chuyện cô bị hỏng thai "vì một người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ".

Cách đây vài ngày, khi trả lời phỏng vấn một trang mạng, Phan Như Thảo hạnh phúc cho biết, cô đã có bầu với ông xã - doanh nhân Đức An. Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng chia sẻ chuyện cô từng hỏng thai một lần sau khi đính hôn bởi stress do gặp quá nhiều áp lực của dư luận.

Mới đây, Phan Như Thảo tiếp tục lên trang cá nhân chia sẻ chuyện cô bị hỏng thai. Đáng chú ý, cô nói về một người đàn bà "bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ" đã không ngừng hãm hại mình. Người đẹp viết: "Gửi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ. Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị, chị không thương nhưng em thương gia đình em. Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó.

Em đang trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em.

Về để tự mình ra tay sao chị, không facebook, không truyền thông nữa, cho người đến tận nhà mới thích đúng không chị. Thương chị! Mãi yêu".

Phan Như Thảo ám chỉ cô bị hỏng thai vì sự phá hoại của một "người đàn bà độc ác"

Cách đó vài tiếng, cô cũng dành những lời gay gắt về người đàn bà này: "Chị! Con em chị đã hại chết một đứa rồi, tuy nó chưa được sinh ra nhưng đó cũng có thể coi là tội giết người đó tội ác này chị trả sao hết?

Chồng em chị cũng đã từng lên kế hoạch âm mưu thủ tiêu anh ấy, giết anh ấy đi là chị có tất cả, tất cả sẽ thuộc về chị nhưng may mà bố mẹ chị đã lên tiếng bảo vệ anh, vạch trần âm mưu của chị và ra làm chứng trước toà để từ đó về sau có bất cứ chuyện gì xảy ra với anh ấy nghĩa là chị ra tay, nên chị mới dừng lại. May mà anh ấy chưa bị hại.

Lần này chắc chị quyết tâm lắm khi đã đích thân quay về lại Việt Nam, phải có mặt chị để tự tay chị giết em và đứa con thứ 2 em đang mang trong bụng, thì chị mới an tâm và hài lòng ạ.

Hại người là nghề của chị, em thì không biết hại người khác nhưng em sẽ chiến đấu tới cùng bảo vệ con em, em coi ông trời giúp kẻ tàn ác được bao lâu nữa. Người hại người không chết chỉ có Chị ác quá trời đất sẽ không dung".

Khi liên lạc với Phan Như Thảo để hỏi rõ về điều này thì người đẹp không lên tiếng. Chính vì thế, khán giả vẫn khá tò mò về những gì Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo đính hôn vào ngày 6/11 vừa qua với đại gia Đức An. Cô là vợ 4 của doanh nhân giàu có này. Sau khi kết hôn, người đẹp gặp áp lực dư luận vì lấy người gần gấp đôi tuổi mình, lại trải qua nhiều đời vợ, không những thế anh còn đang tranh chấp với vợ cũ về tài sản sau ly hôn. Đáp lại, Phan Như Thảo cho biết, cô phải yêu thì mới cưới và rất hạnh phúc với quyết định của mình. Phan Như Thảo cũng tâm sự, cô không biết chồng có bao nhiêu tiền và vẫn đóng phim, kinh doanh để tự tạo thu nhập cho bản thân.

Hiện tại, Phan Như Thảo chưa lên tiếng về những gì cô viết

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Như Thảo