Phan Thanh Bình bình thản trên truyền hình giữa tâm bão ly hôn

Ngày 28/11/2015 08:20 AM (GMT+7)

Anh chuyên tâm luyện tập cùng các cầu thủ nhí, bất chấp dư luận đang xôn xao về đời tư.

Cầu thủ Phan Thanh Bình và cô vợ xinh đẹp Thảo Trang vừa bất ngờ tuyên bố ly hôn. Thế nhưng ngay giữa tâm bão, chàng vẫn bình thản tiếp tục vai trò huấn luyện viên của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015. Anh sát cánh cùng giám đốc kỹ thuật Công Vinh trong việc đào tạo, dạy dỗ các cầu thủ nhỏ tuổi.

Điều đó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của một cầu thủ hàng đầu Việt Nam, mà còn góp phần quyết định vào sự trưởng thành từng ngày của những cầu thủ nhí trong chương trình.

Phan Thanh Bình vừa ly hôn nhưng vẫn không bỏ bê công việc. Anh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người thầy mẫu mực của các cầu thủ nhí.

Sát cánh bên huấn luyện viên họ Phan là Công Vinh - giám đốc kỹ thuật của chương trình.

Chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá nhỏ tuổi “Cầu Thủ Nhí 2015” đang bước vào những giai đoạn quan trọng nhất. Trong tập 16 phát sóng vào ngày 28/11 tới đây, sẽ nổ ra cuộc đấu đầy gay cấn và máu lửa giữa các cầu thủ của chương trình và đội tuyển đến từ câu lạc bộ bóng đá Phú Nhuận. Những giọt nước mắt sẽ tiếp tục rơi khi chương trình chỉ giữ lại 10 bé xuất sắc nhất, được đi Hàn Quốc, còn một bé phải chia tay và ra về.

Tập này, các cầu thủ nhí sẽ phải đương đầu với một đối thủ mạnh, đó là Câu lạc bộ bóng đá quận Phú Nhuận (TP.HCM). Đây là đội vô địch Giải đấu Lotte 2014 và giải nhì U10 toàn thành phố 2015. Chính vì vậy, các cầu thủ nhí của chương trình phải thể hiện được tinh thần máu lửa, sự đoàn kết, tập trung và vận dụng khéo léo những kỹ thuật đã học được từ hai người thầy là cầu thủ Phan Thanh Bình và Công Vinh.

Các bé bước vào cuộc chiến "máu lửa".

Đối đầu với một đội mạnh nên các cầu thủ nhí phải vận dụng hết những kỹ năng đã học được.

Trận đấu này cũng chính là “bài kiểm tra” những gì mà các bé đã luyện tập và một bé yếu nhất sẽ phải dừng chân tại chương trình. Các cầu thủ nhí còn lại có mặt trong top 10, được đặt chân đến Hàn Quốc để tranh tài cùng những cầu thủ nhí ở đất nước có nền bóng đá mạnh nhất nhì châu lục.

Ai sẽ ở lại, ai sẽ dừng chân? Tất cả sẽ có trong tập 16 của chương trình.

Ở tập 16, có lẽ những giọt nước mắt sẽ tiếp tục rơi khi người đi, kẻ ở. Nhưng hơn hết, trong quá trình sống chung cùng những người bạn ở "Ngôi nhà mơ ước" và được học tập cùng thầy Công Vinh - Phan Thanh Bình, các bé đã tiếp thu được những kiến thức về bóng đá, trưởng thành hơn về nhân cách, lối sống. Các em đã được sống trong niềm đam mê bóng đá cháy bỏng của mình.

Đón xem tập 16 của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, phát sóng vào lúc 10h10 sáng thứ Bảy, ngày 28/11.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình