Phan Thị Mơ, Ngọc Sơn rạng rỡ đến chúc mừng Vĩnh Đăng

Ngày 20/10/2016 10:12 AM (GMT+7)

Tối qua, Phan Thị Mơ, ca sĩ Ngọc Sơn cùng nhiều sao Việt đã đến chúc mừng diễn viên Vĩnh Đăng.

Tối qua, nam diễn viên Vĩnh Đăng đã tổ chức buổi tiệc để cảm ơn báo chí và những người bạn thân thiết đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Xuất hiện tại buổi tiệc, anh chàng diễn viên điển trai đã có những chia sẻ hết sức thân tình với giới truyền thông xung quanh bộ phim mà anh đang đảm nhận vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính, những công việc mà anh đang đảm nhiệm cũng như dự định trong thời gian sắp tới.

Luôn sát cánh trong các hoạt động của diễn viên Vĩnh Đăng, nên danh ca Ngọc Sơn đã có mặt từ sớm để chúc mừng cho những cố gắng cũng như thành công bước đầu của “đàn em”.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ cũng tới hội ngộ cùng với người bạn thân thiết của mình.

Cô xuất hiện với phong cách gợi cảm thường thấy, trong chiếc đầm màu trắng tinh khôi, khoe đôi chân dài miên man.

Nếu như ở đời thường, nam diễn viên Vĩnh Đăng thường chọn cho mình phong cách năng động, trẻ trung thì ở những sự kiện, bữa tiệc quan trọng anh luôn chọn cho mình phong cách “quý ông”, lịch lãm.

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Vĩnh Đăng có một bữa tiệc để gặp gỡ báo giới. Anh đã có những chia sẻ hết sức chân tình về những hoạt động trong thời gian vừa qua cũng như dự định trong thời gian sắp tới.

Vĩnh Đăng cũng không quên dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến giới truyền thông cũng như ê-kip đã giúp đỡ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Nam diễn viên chính trong phim “Bàn tay quỷ” cũng dành thời gian chia sẻ  về những khó khăn trong quá trình sản xuất bộ phim

Nam diễn viên 9X quả quyết: “Đối với nghệ thuật không được phép dễ dãi. Đã là nghệ sĩ, là diễn viên, dù chỉ một phút đứng trên sân khấu cũng phải nghiêm túc với công việc mình đang làm”.

Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ đình đám Nhật Nguyệt,  ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Thái Trân, nhà thiết kế Minh Châu, siêu mẫu Nam Phong… cùng nhiều bạn bè thân thiết của nam diễn viên.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc