Phản ứng đầu tiên của Văn Mai Hương trước thông tin tình cũ cưới Á hậu Tú Anh

Ngày 09/06/2018 11:47 AM (GMT+7)

Rất nhiều khán giả đã đổ dồn sự chú ý vào phản ứng của Văn Mai Hương trước thông tin này.

Giữa thời điểm thông tin bạn trai cũ chuẩn bị cưới Á hậu Tú Anh rầm rộ trên mạng xã hội, trên trang cá nhân, ca sĩ Văn Mai Hương vừa chia sẻ hình ảnh tươi cười rạng rỡ kèm theo đó là dòng trạng thái có nội dung: "Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi". Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đến việc bạn trai cũ sắp lấy vợ.

Phản ứng đầu tiên của Văn Mai Hương trước thông tin tình cũ cưới Á hậu Tú Anh - 1

Văn Mai Hương đăng tải hình ảnh tươi cười rạng rỡ giữa thông tin bạn trai cũ cưới Á hậu Tú Anh. 

Phản ứng đầu tiên của Văn Mai Hương trước thông tin tình cũ cưới Á hậu Tú Anh - 2

Văn Mai Hương và tình cũ đã có 1 năm yêu nhau, tuy nhiên sau đó họ chia tay trong im lặng. Vào tháng 11/2017, cô đăng tải đoạn trạng thái tâm trạng chia sẻ về cuộc tình cay đắng đã qua. 

Mới đây, thông tin Á hậu Tú Anh sắp lên xe hoa cùng vị hôn phu từng là bạn trai cũ của ca sĩ Văn Mai Hương khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Một nguồn tin thân cận của Á hậu Tú Anh cho biết, cô sẽ lên xe hoa vào ngày 21/7 tới. Hiện tại, rất nhiều người thân và bạn bè của cả hai đã nhận được thiệp mời. Tú Anh cùng vị hôn phu cũng đã đi chụp ảnh cưới cách đây 2 tuần tại một resort sang trọng ở Nha Trang. 

Ông xã tương lai của Tú Anh được biết đến là bạn trai cũ của Văn Mai Hương, anh chàng này sinh năm 1994, làm thanh tra xây dựng. 

Phản ứng đầu tiên của Văn Mai Hương trước thông tin tình cũ cưới Á hậu Tú Anh - 3

Thông tin Tú Anh lên xe hoa vào tháng 7 tới đây khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao. 

Trùng hợp khó tin trong 2 cuộc tình bỏ quên sự nghiệp của Văn Mai Hương
Bước sang tuổi 17, Văn Mai Hương đã trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt với chất giọng nội lực và giàu cảm xúc. Năm 2010, trở thành Á quân Vietnam...
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương