Phát hiện ra cựu người mẫu chết, bị chồng giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng

Ngày 09/02/2017 10:43 AM (GMT+7)

Dư luận Trung Quốc xôn xao về vụ chồng nữ người mẫu giết hại vợ và giấu xác.

Mới đây, trên báo chí vừa đăng tải thông tin gây chấn động về vụ một nữ người mẫu 29 tuổi bị chồng giết hại và giấu xác trong tủ lạnh tại nhà. Được biết, cô gái mang họ Dương và sinh sống tại Thượng Hải. Dương từng là người mẫu cho tạp chí khi còn đi học và giờ là giáo viên tiểu học. Chồng của Dương là người đàn ông họ Chu, một nhân viên bình thường.

Phát hiện ra cựu người mẫu chết, bị chồng giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng - 1

Hai vợ chồng Chu và Dương.

Có thông tin tiết lộ, sau cuộc cãi vã nảy lửa, Chu đã giết hại Dương. Sau giết vợ, Chu đã giấu xác cô trong tủ lạnh suốt 3 tháng trời. Mặc dù giết vợ nhưng Chu không hề có biểu hiện sợ hãi hay hành động bất bình thường nào khác. Anh ta còn sử dụng điện thoại của vợ và nhắn tin liên lạc với mọi người. Tuy nhiên, sau khi gia đình của Dương đòi gặp con, Chu mới quyết định ra đầu thú chuyện mình đã giết vợ.

Chia sẻ với phóng viên về chuyện con rể giết hại con gái, gia đình nhà Dương cảm thấy bàng hoàng và đau xót. Chị gái của Dương bật khóc chia sẻ: "Đầu tháng 12/2016, khi tôi gặp cậu ta, tôi không thấy điều gì bất thường. Cậu ta còn trêu đùa tôi. Không thể ngờ rằng hắn ta đã giết hại em gái mình".

Phát hiện ra cựu người mẫu chết, bị chồng giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng - 2

Gia đình nhà họ Dương phẫn nộ vì hành động của Chu.

Trong khi đó, bố của Dương tâm sự ông gặp con gái lần cuối cùng vào đầu tháng 10 năm ngoái. "Sau đó, vài tháng liền con gái ít liên lạc với chúng tôi hơn. Nó chỉ nhắn tin hỏi han. Ngày 25/12/2016, dịp Giáng sinh vừa rồi, cả nhà đều mong con gái về đoàn tụ nhưng vẫn không thấy con bé xuất hiện. Mọi người tưởng con bé ngủ quên. Gọi điện thì thấy nó tắt máy", bố Dương chia sẻ.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Chu thường xuyên lấy điện thoại của vợ cập nhật hình ảnh nên gần như không có bạn bè nào nghi ngờ về sự biến mất của cô.

Phát hiện ra cựu người mẫu chết, bị chồng giấu xác trong tủ lạnh 3 tháng - 3

Chu thường xuyên nuôi những con vật đáng sợ.

Tuy nhiên, ngày 1/2 vừa rồi là sinh nhật 60 tuổi của bố Dương, Chu đã không thể giấu chuyện vợ chết và đã ra đầu thú. Thực tế, khó ai ngờ rằng Chu là kẻ giết người bởi anh ta có vẻ ngoài phong độ và điển trai. Tuy nhiên, Chu có sở thích nuôi các động vật máu lạnh và thích uống rượu bia.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h