“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như

Ngày 10/03/2016 15:07 PM (GMT+7)

Dường như không tồn tại chút khoảng cách nào giữa Lâm Tâm Như và cậu bạn diễn kém cô tới tận 18 tuổi.

Lâm Tâm Như trẻ trung "vượt thời gian"

Cuối tháng 1 vừa qua, dự án phim Hành trình xuyên thời gian kỳ diệu do Lâm Tâm Như, Giả Nãi Lượng đóng chính đã khai máy tại Bắc Kinh. Sau gần 2 tháng ghi hình, mới đây nhà sản xuất đã công khai bộ ảnh hậu trường quay tại Nhật Bản của cặp sao Trung – Hàn: Lâm Tâm Như (1976) và Kim Sung Joo (1994) - thành viên nhóm nhạc UNIQ. Dù chênh lệch tuổi tác giữa họ lên tới 18 năm song thật bất ngờ là khoảng cách này dường như chẳng hề tồn tại. Lâm Tâm Như khiến cho không ít khán giả “phát hờn” vì vẻ đẹp ngọt ngào và sự trẻ trung khó tin ở tuổi 40 của cô.

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 1

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 2

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 3

Hành trình xuyên thời gian kỳ diệu là tác phảm truyền hình thuộc thể loại phim thanh xuân. Trong phim, Lâm Tâm Như đóng vai ngôi sao nổi tiếng Tạ Giai Hân, Giả Nãi Lượng đóng vai Hàn Như Phi – công tử của tập đoàn ẩm thực còn Từ Lộ đóng vai trợ lý cho một show về ẩm thực trên truyền hình. Dĩ nhiên cũng như nhiều bộ phim lãng mạn khác, cả ba sẽ tạo nên một mối quan hệ rắc rối và hài hước.

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 4

Phim dự kiến phát sóng trên kênh Hồ Nam – Trung Quốc vào tháng 5 tới.

Tiết lộ “Nụ hôn mạnh mẽ” của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn

Poster và đoạn trailer cuối cùng của bộ phim Công thức tình yêu của nữ hán tử do cặp đôi “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đóng chính, vừa được công bố rộng rãi. Với tên gọi Nụ hôn mạnh mẽ, đoạn clip lần này tiết lộ khoảnh khắc vô cùng “bá đạo”: nhân vật nữ chính của Triệu Lệ Dĩnh xông tới đè Trương Hàn lên mặt bàn và cưỡng hôn!

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 5

Cảnh hôn bá đạo của "nữ hán tử" Triệu Lệ Dĩnh

Trong Công thức tình yêu của nữ hán tử, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hà Tu Vũ - một cô nàng “mọt sách” yêu toán học điên cuồng. 18 tuổi học đại học Thanh Hoa (trường đại học số 1 ở Trung Quốc), 22 tuổi đến Melbourne giành học bổng thạc sĩ toán học – kiến thức đầy mình là thế nhưng cô nàng lại chẳng biết gì về thế giới bên ngoài.  Theo luận văn nghiên cứu của cô nàng thì chuyện tình yêu và hôn nhân chỉ cần thông qua toán học là tìm được lựa chọn tối ưu.

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 6

Trái ngược hoàn toàn với Hà Tu Vũ, Diệp Tư Dật (Trương Hàn đóng) lại là chàng nhạc sĩ có tâm hồn bay bổng, am hiểu các loại nhạc cụ và hội họa, thích chụp ảnh và đi du lịch khám phá thế giới. Trước tư tưởng lạ đời của cô nàng “trùm sò” khoa toán, Tư Dật vội vàng nhận lời giúp Tu Vũ tìm kiếm chân mệnh thiên tử để mong đuổi cô đi càng nhanh càng tốt. Nhưng trong quá trình đó, giữa họ lại nảy sinh phản ứng hóa học kì diệu.

“Phát hờn” với nhan sắc không tuổi của Lâm Tâm Như - 7

Phim dự kiến công chiếu tại Trung từ 18/3 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như