Phi Nhung lần đầu hát Tình khúc vượt thời gian

Ngày 17/03/2013 09:45 AM (GMT+7)

Phi Nhung đã tìm hiểu và lựa chọn ca khúc rất kĩ khi tham gia chương trình.

Lần đầu tiên ca sĩ Phi Nhung đến với chương trình Tình khúc vượt thời gian, chính vì vậy chị đã tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn hai ca khúc mà theo chị: “Đây là hai ca khúc rất hay nhưng ít người hát, mình bận rộn không tham gia được nhiều nên phải lựa chọn những bài nào ít người hát để khán giả nghe sẽ nhớ và thương mình hơn”. Một sự lựa chọn rất khôn ngoan của cô ca sĩ hải ngoại vốn rất được lòng khán giả với tấm lòng nhân ái và giọng ca ngọt ngào. Chị sẽ thể hiện Tựa cánh bèo trôi của Vinh Sử và Vì dầu tình bậu muốn thôi của Khánh Băng.

 

Phi Nhung lựa chọn những ca khúc quen thuộc khi xuất hiện trong chương trình.

Danh ca Giao Linh với chất giọng bẩm sinh đặc biệt, nghe chất chứa những nỗi buồn và day dứt. Có lẽ cũng chính vì vậy mà chị đã thể hiện thành công rất nhiều ca khúc với những nỗi buồn của tình yêu khiến cho người yêu nhạc dành tặng cho chị danh hiệu Nữ hoàng sầu muộn. Trong TKVTG tháng này, chị sẽ gợi lại cho khán giả những ký ức khó quên cùng những bài ca đã gắn liền với giọng hát của mình.

Giọng nữ danh ca Giao Linh luôn sống mãi với thời gian

NSUT Ái Xuân với những bản tình ca quê hương, khán giả sẽ đến với những nét duyên dáng đằm thắm của những cô thôn nữ, hay những hạnh phúc lứa đôi mộc mạc mà nồng thắm qua Duyên quê

Khán giả sẽ đắm mình vào những khúc tình ca bất hủ. “Anh còn nợ em chim về núi nhạn, trời mờ mưa đêm” những câu thơ của tác giả Phan Thành Tài như những lời ăn năn đầy day dứt của chàng trai khi lỡ hẹn với tình yêu đã được nhạc sĩ Anh Bằng tăng thêm những xúc cảm khi phổ nhạc với những giai điệu thiết tha. Anh còn nợ em sẽ tiếp tục con đường dài của mình trong lòng người yêu nhạc và danh ca Elvis Phương sẽ dành tặng cho khán giả ca khúc này.

Evis Phương đã từng chinh phục khán giả trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian.

Ca sĩ Phương Thanh với cá tính nổi loạn trên sân khấu nhạc trẻ nhưng bước sang sân khấu của TKVTG bỗng thay đổi hoàn toàn, nhẹ nhàng và đằm thắm. Chị sẽ tâm tình cùng khán giả và chia sẻ những cảm xúc qua những nhạc phẩm Đôi ngã chia ly (Khánh Băng) và Ngăn cách (Y Vân).

Phương Thanh biến hóa phong cách linh hoạt, chờ đợi sự đằm thắm, dịu dàng của chị trong TKVTG số tháng 3 này.

Ca sĩ Quang Hà lựa chọn hai ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Phạm Duy để trình diễn trong chương trình là Cây đàn bỏ quên và Ngày xưa Hoàng Thị. Hai ca khúc này anh sẽ hát với phần đệm ghi ta mộc mạc của nghệ sĩ Hoàng Minh nhằm thể hiện được những tình cảm chân thật nhất trong sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy.

Chương trình TKVTG tháng 3, chủ đề Tuyệt phẩm Hoàng Thi Thơ và những bản tình ca sẽ diễn ra vào lúc 20g30 ngày 23/3/2013 tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của các ca sĩ: NSƯT Ái Xuân, Đông Đào, Phương Thanh, Quang Hà, Hồng Ân, Thụy Vân, Đông Quân, Thu Trang, Trần Phương. Các ca sĩ hải ngoại: Elvis Phương, Giao Linh, Phi Nhung, Khánh Du.

Quang Hà với chất giọng trầm ấm sẽ mang đến khán giả những ca khúc tuyệt vời.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc