Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài

Tiểu Minh Ngày 28/09/2021 14:10 PM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, đau xót khi nhận thông tin Phi Nhung không thể qua khỏi sau khi nhiễm COVID-19.

Mới đây, phía Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM thông báo Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay (28/9) sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19. Thông tin này khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa vì giọng ca nổi tiếng không thể chiến thắng dịch bệnh. Các đồng nghiệp, nghệ sĩ trong giới giải trí đều vô cùng tiếc thương khi hay tin.

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 1

Hôm nay (28/9), Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19. Nhiều người tiếc nuối và đau xót trước sự ra đi của ngôi sao nhạc trữ tình.

Trên mạng xã hội, đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã để lại những dòng tâm sự tiếc thương trước sự ra đi của Phi Nhung.

Xót xa hơn, trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn còn lời hứa chưa thể thực hiện được với con gái Wendy. Được biết, 2 mẹ con nữ ca sĩ đã xa nhau 2 năm nay vì ảnh hưởng của COVID-19. Phi Nhung từng hứa sẽ sang Mỹ làm sinh nhật cùng con, tuy nhiên sau đó chọn ở lại Việt Nam để cứu trợ đồng bào gặp khó khăn vì đại dịch. Ngày 20/8, Phi Nhung viết lời chúc mừng sinh nhật gửi con gái đang ở Mỹ, nghẹn ngào hứa năm sau sẽ bù đắp cho con: "Bài hát con gái thích nhất, chúc con sinh nhật vui vẻ. Mình làm sinh nhật sau nhé". Hiện tại, nhiều người lo lắng cho Wendy khi phải đón nhận cú sốc này. 

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 3

Trước khi mất, Phi Nhung có lời hứa sẽ sang Mỹ tổ chức sinh nhật với con gái Wendy. Tuy nhiên giờ đây, lời hứa này mãi mãi không thể thực hiện được.

Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đau lòng viết: "Tiễn biệt Phi Nhung. Đêm qua mình thức nói chuyện với một người bạn về Nhung và lo lắng thật nhiều cho cô ấy. Nhưng chúng tôi vẫn tin vào phép màu. Những ngày qua có biết bao nhiêu lời cầu nguyện của đồng nghiệp và khán giả cho Nhung. Các bác sĩ BV Chợ Rẫy cũng đã cố gắng hết sức. Ngay cả Nhung cũng vậy, kiên cường đến phút cuối cùng…Vậy mà cũng không thể vượt qua số phận. Cảm thấy tiếc, thương, và đau lòng quá. Chúng ta lại cầu nguyện cho Nhung ra đi thanh thản, mong Nhung an yên về cõi vĩnh hằng. Mình tin rằng những gì Nhung đang và dự định làm cho cuộc đời này sẽ có người thay bạn tiếp tục Nhung nhé".

Ca sĩ Phương Thanh xót xa viết: "Tạm biệt bạn già". Ca sĩ Đan Trường cũng nuối tiếc khi mất đi một người bạn thân: "Nghe tin Phi Nhung vừa qua đời. Đan Trường không dám tin, cứ nghĩ Nhung gần như đang trở lại, sao lại như thế này được, Nhung ơi. An nghỉ nhé, Nhung sẽ mãi mãi sống trong tim mọi người! Xin chia buồn cùng gia đình của Phi Nhung".

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 4

Con gái nuôi của Phi Nhung viết dòng chia sẻ sau khi hay tin mẹ qua đời. Bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ đã để lại lời an ủi Thiêng Ngân trước mất mát to lớn này.

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 5

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Việt Trinh, Quý Bình... cùng rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của Phi Nhung.

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 6

Dù gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã cùng nhau cầu nguyện, nhưng Phi Nhung vẫn mãi mãi ra đi.

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 7

Ngọc Lan đăng bức ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung đứng cùng nhau trên sân khấu kèm theo chia sẻ: "Anh chị cùng hát tiếp nhé". Lam Trường cũng gửi lời đến người bạn thân thiết.

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 8

Nhiều hình ảnh thời trẻ của Phi Nhung được các nghệ sĩ chia sẻ lại, càng khiến nhiều người xót xa trước sự ra đi mãi mãi của nữ ca sĩ.

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 9

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 10

Phi Nhung qua đời: Con gái nuôi nghẹn ngào, Ngọc Lan đăng lại ảnh cô diễn cùng NS Chí Tài - 11

Đông đảo nghệ sĩ chia sẻ những kỷ niệm với Phi Nhung khi cô còn sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phi-nhung-qua-doi-con-gai-nuoi-nghen-ngao-ngoc-lan...

Tin buồn: Phi Nhung qua đời sau hơn 40 ngày điều trị COVID-19
Thông tin này vừa được phía Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận, sau nhiều nỗ lực cứu chữa cho nữ ca sĩ kể từ thời điểm mắc COVID-19.

Phi Nhung

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời