Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con

Ngày 01/10/2014 08:30 AM (GMT+7)

Ở tuổi 40, thành công trong sự nghiệp nhưng Phi Nhung lại lẻ bóng trong cuộc sống riêng.

Phi Nhung là một trong những nữ ca sỹ nổi tiếng ở Việt Nam lẫn hải ngoại. Gần 20 năm ca hát, âm nhạc của cô rất quen thuộc với với mọi người dân trên khắp Việt Nam. Ở tuổi 40, ca sĩ Phi Nhung đã có được những thành quả đáng kể trong cuộc đời: một sự nghiệp thành công, là ca sĩ được hàng triệu khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến, trở thành trụ cột của cả gia đình khi nuôi 5 đứa trẻ mồ côi nên người.

Chỉ có hạnh phúc riêng tư của Phi Nhung là chưa trọn vẹn, đến giờ chị vẫn đi về lẻ bóng và cũng chưa có dự định sẽ lấy chồng. Phi Nhung cho biết chị đã từng yêu và hạnh phúc, nhưng những mối tình đó đều đổ vỡ, chị không có ý định sống cô đơn trọn kiếp. Nhưng chị tin vào duyên phận, nên nếu không có người đàn ông nào hiểu và yêu chị, thì chuyện chồng con để đến kiếp sau cũng không sao.

Phi Nhung tâm niệm rằng nếu ông trời bắt mình phải cô quạnh thì có lập gia đình sinh con mình cũng cô quạnh thôi. Chị mỉm cười nhẹ nhàng chia sẻ: “Tôi có đến 17 đứa con, lẽ nào không còn ai bên cạnh?

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 1

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 2

Phi Nhung không tuyệt vọng vì không có một người đàn ông bên cạnh. Vì sự quan tâm của chị hướng nhiều đến những cuộc đời bất hạnh mà chị muốn sẻ chia, đơn giản là chị hiểu hơn ai hết những nổi khổ cực đó.

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 3

Nhiều người vẫn nói con đường thành công của chị là một câu chuyện mang màu cổ tích bởi những xếp đặt rất may mắn mà số phận dành cho chị. Nhưng những ai biết Phi Nhung đều biết, sẽ không có phép màu nào xảy ra, không có câu chuyện cổ tích nào trở thành hiện thực, nếu chị không có ý chí bền bỉ, nghị lực và sự cố gắng phi thường trong suốt cuộc đời mình.

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 4

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 5

Gần 20 năm ca hát nhưng chương trình Sol vàng - Thương nhớ người dưng vào ngày 11/10 tới tại nhà hát Hoà Bình mới là live show lớn đầu tiên trong cuộc đời âm nhạc của ca sĩ Phi Nhung. Đối với chị chương trình này mang lại nhiều sức ép cho bản thân nhưng cũng sẽ là một kỉ niệm ngọt ngào cho quá trình phấn đấu không ngừng của chị trong bao năm qua.

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 6

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 7

Phi Nhung tâm sự: “20 năm nay rất muốn làm một cái liveshow như những anh chị đồng nghiệp khác, nhưng vì chưa đủ tiền. Khi nhận được sự giúp đỡ và lời mời của Sol Vàng, nhìn những nghệ sĩ đi trước đã trải qua ở liveshow này, Phi Nhung thật sự rất xúc động. Không biết nói gì hơn, Phi Nhưng chỉ biết sẽ cố gắng để làm tốt nhất, sẽ thực hiện một liveshow đàng hoàng nhất từ khi đi hát tới nay".

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 8

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 9

Phi Nhung tâm trạng khi nói về chuyện chồng con - 10

Phi Nhung đang dốc sức cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc