Phi Thanh Vân cùng chồng đi đăng kí kết hôn

Ngày 29/10/2014 22:57 PM (GMT+7)

Cách đây ít giờ, Phi Thanh Vân và chồng sắp cưới đã chính thức trở thành vợ chồng.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Phi Thanh Vân và "phi công trẻ" Bảo Duy đã đi làm thủ tục đăng kí kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Chia sẻ về điều này, Phi Thanh Vân cho biết cô rất hạnh phúc vì có được người chồng hết lòng thương yêu và chiều chuộng cô. 

Mặc dù đang bầu bí ở giai đoạn đầu nhưng diễn viên phim Cô gái xấu xí vẫn đi giầy cao gót, cô mặc váy suông để giấu đi bụng bầu. 

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 1

Phi Thanh Vân diện trang phục trẻ trung, giấu bụng bầu cùng chồng đi đăng kí kết hôn.

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 2

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" tâm sự thêm vì công việc quá bận rộn, cộng với việc đang mang thai em bé nên cặp đôi chỉ có thể đăng kí kết hôn trước, còn đám cưới sẽ để lúc nào có thời gian hơn. 

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 3

Không giống nhiều nghệ sỹ luôn giấu chuyện riêng tư, Phi Thanh Vân cho biết đây là chuyện vui nên cô muốn chia sẻ với mọi người. Sau khi kết hôn, Phi Thanh Vân và "phi công trẻ" vẫn sẽ sinh sống và làm việc tại TP.HCM. 

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 4

Cả hai làm thủ tục khá nhanh chóng và tuân thủ mọi quy định của pháp luật. Cặp đôi liên tục gây "bão" trên truyền thông từ ngày công khai yêu nhau, Phi Thanh Vân cũng rất tự hào khi nói đến chồng sắp cưới.

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 5

Kể từ khi được "phi công trẻ" chăm sóc, Phi Thanh Vân ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn.

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 6

phi thanh van cung chong di dang ki ket hon - 7

Cả hai luôn tình tứ tại mỗi nơi xuất hiện. Hiện tại Phi Thanh Vân khá hạn chế góp mặt tại các sự kiện mà chủ yếu dành thời gian để dưỡng thai.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phi Thanh Vân