Phim chưa kịp lên sóng, Trịnh Sảng đã bị chê không mông không ngực, như bộ xương khô

Ngày 01/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh hậu trường Thiện nữ u hồn 2019 khiến cộng đồng mạng thất vọng vì tạo hình của Trịnh Sảng khi cải nam trang nhìn giống như một bộ xương khô.

Thiện nữ u hồn là bộ phim truyền hình cải biên từ tác phẩm Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh. Vai diễn ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến của Trịnh Sảng từng được các đàn chị Vương Tổ Hiền, Từ Hy Viên, Lưu Diệc Phi.. thể hiện một cách xuất sắc.

Khi thông tin Trịnh Sảng được giao vai diễn này xuất hiện, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ cô. Bởi Trịnh Sảng luôn được mệnh danh là "nữ thần thanh xuân", thậm chí còn được gọi là "tiểu tiên nữ". 

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 1

Nhan sắc của Trịnh Sảng trong các bộ phim thanh xuân nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh hậu trường của phim Thiện nữ u hồn bị cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều bình luận tiêu cực. Bởi trong những bức hình này, tạo hình cải nam trang của Trịnh Sảng nhìn như một bộ xương khô, không mông không ngực, nhan sắc nhợt nhạt. 

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 2

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 3

Tuy nhiên, tạo hình nam trang trong "Thiện nữ u hồn" lại bị chê tơi tả.

Từng xinh đẹp hút hồn nhưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Trịnh Sảng ngày càng khác lạ. Đặc biệt, khi cô giảm cân thì khuôn mặt hốc hác nhìn càng đáng sợ hơn.

Trong ảnh hậu trường Thiện nữ u hồn, Trịnh Sảng búi tóc cao, đóng giả con trai. Vì cải nam trang nên Trịnh Sảng chỉ trang điểm nhẹ nên gương mặt khá nhợt nhạt, hốc hác và đôi mắt lộ quầng thâm.

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 4

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 5

Quầng thâm lộ ra trên khuôn mặt cô.

Nhiều khán giả cho rằng Trịnh Sảng ăn vận đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng như vậy mới có thể giả trai thành công. Không như nhiều nữ diễn viên khác giả trai nhưng trang điểm đậm, môi đỏ nổi bật, nhìn ngang nhìn dọc cũng chẳng thể tin là con trai.

Tuy nhiên, một số khác lại nhận xét khá nặng nề rằng trông Trịnh Sảng như một bộ xương khô, không ngực không mông nhìn thật chán. 

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 6

Những bình luận tiêu cực còn khẳng định sẽ không theo dõi phim vì quá thất vọng với nhan sắc của Trịnh Sảng: "Nhiếp Tiểu Thiến là một ma nữ quyến rũ, đạo diễn nào mắt mù mới mời Trịnh Sảng đóng vai này, không có ngoại hình không có khí chất, lại không có diễn xuất." "U Hồn chuẩn nhất tôi từng thấy. À không, Cô Hồn ấy."

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 7

"Nên xem lại Thiện nữ u hồn bản Vương Tổ Hiền ngay để rửa mắt. Bản này đúng mỗi 2 chữ cuối "u hồn"." Hay "Nếu để Trịnh Sảng thời xưa diễn thì cũng tạm chấp nhận vì dù sao cũng là em gái đáng yêu. Trịnh Sảng hiện giờ ngoại hình xuống dốc còn có 'trợn mắt thần chưởng' thực sự đã hủy đi vai diễn kinh điển".

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 8

Thiện nữ u hồn xoay quanh câu chuyện tình giữa chàng thư sinh Ninh Thái Thần, là một chàng trai chất phác, tốt bụng, và hiền lành, chuyên đi thu thuế ở các cửa tiệm. Một lần do hoàn cảnh đưa đẩy, anh phải qua đêm ở Lan Nhược Tự. Ninh Thái Thần đã gặp gỡ Nhiếp Tiểu Thiện mà không hề biết thực chất đây là một hồn ma chưa thể siêu thoát.

Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Mãi sau này khi biết Tiểu Thiện là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba Yến Xích Hà, Ninh Thái Thần tìm cách giúp Tiểu Thiện được siêu thoát.

phim chua kip len song, trinh sang da bi che khong mong khong nguc, nhu bo xuong kho - 9

Nam thần Hầu Minh Hạo sẽ sánh đôi cùng Trịnh Sảng trong "Thiện nữ u hồn" 2019.

Nam chính đóng cặp cùng Trịnh Sảng trong bản phim này là Hầu Minh Hạo. Nam diễn viên trẻ được yêu thích qua vai diễn Hoa Bưu trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân. Dù tạo hình của Trịnh Sảng trong ảnh hậu trường gây thất vọng nhưng nhiều khán giả vẫn quyết định chờ phim lên sóng xem nội dung, diễn xuất của dàn diễn viên rồi mới quyết định xem tiếp hay không. 

Chung đồng phục nữ sinh: Sam Thái xinh nhất lịch sử Vườn Sao Băng bị Trịnh Sảng dìm tơi tả
Hai bức hình chụp Thẩm Nguyệt - nàng Sam Thái của Vườn sao băng 2018 và "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng mặc đồng phục được cư dân mạng chia sẻ với...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Sảng
Tin hay đừng bỏ lỡ