Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Quỳnh Búp Bê vượt mọi đối thủ, thống trị bảng xếp hạng

Ngày 13/12/2018 20:00 PM (GMT+7)

Top 10 Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 đã được Google công bố.

Trailer phim Quỳnh Búp Bê. (Nguồn video: Fanpage phim)

Top 10 Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 được Google công bố đã đánh dấu chiến thắng ngoạn mục của mảng phim truyền hình. Trong Top 10, chỉ có duy nhất bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ lọt vào bảng xếp hạng còn những cái tên khác đều là phim truyền hình.

Và vị trí thứ nhất của bảng xếp hạng đã thuộc về bộ phim 18+ quen thuộc Quỳnh Búp Bê từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ thời gian gần đây. 

Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Quỳnh Búp Bê vượt mọi đối thủ, thống trị bảng xếp hạng - 1

Trở lại sau khi bị tạm dừng, Quỳnh Búp Bê càng được khán giả quan tâm hơn.

Chiến thắng chung cuộc của Quỳnh Búp Bê không quá bất ngờ với khán giả yêu thích phim Việt bởi trước đó phim liên tục nằm trong danh sách tìm kiếm nhiều nhất hàng tuần trên Google Xu hướng (Google Trends). Thành công của Quỳnh Búp Bê đến từ kịch bản mới lạ, nhiều kịch tính cùng dàn diễn viên diễn xuất tốt. 

Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Quỳnh Búp Bê vượt mọi đối thủ, thống trị bảng xếp hạng - 2

Dù từng gặp phải nhiều tranh cãi và phải tạm dừng phát sóng nhưng không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của Quỳnh Búp Bê đối với khán giảTừng nhân vật, tình tiết trong phim đều trở thành chủ đề tranh luận nóng của cộng đồng mạng. 

Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Quỳnh Búp Bê vượt mọi đối thủ, thống trị bảng xếp hạng - 3

Đứng ở vị trí thứ 2 cũng là bộ phim quen thuộc không kém: Gạo Nếp Gạo Tẻ. Đây là bộ phim về gia đình Việt được theo dõi nhiều nhất hiện nay. Khai thác mối quan hệ trong gia đình như: bố mẹ, con cái, vợ chồng, chị em, dâu rể... Gạo Nếp Gạo Tẻ liên tục khiến khán giả "tức điên" bởi những tình huống chồng chéo, gay cấn. 

Bộ phim đã thành công xây dựng bà mẹ vợ hám tiền, con dâu đanh đá, người vợ quá quắt... khiến người xem bị ám ảnh. Dù đã đi tới gần 100 tập, Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn giữ được sức hút của mình. 

Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Quỳnh Búp Bê vượt mọi đối thủ, thống trị bảng xếp hạng - 4

Quy tụ dàn diễn viên trẻ, được nhiều khán giả yêu thích như Nhã Phương, Bảo Thanh, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành.... nhưng Ngày ấy mình đã yêu chỉ có thể dừng bước ở vị trí thứ 3. Diễn xuất gây nhiều tranh cãi của diễn viên khiến Ngày ấy mình đã yêu chưa đạt được thành công như mong đợi trước khi lên sóng. 

Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018: Quỳnh Búp Bê vượt mọi đối thủ, thống trị bảng xếp hạng - 5

Cái tên Phía trước là bầu trời là một bất ngờ thú vị cho danh sách Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất 2018. Bộ phim gắn với thanh xuân của thế hệ 8x - 9x lên sóng tập đầu tiên vào năm 2001 bỗng dưng "hot" trở lại chỉ vì một trích đoạn phim có sự xuất hiện của Nguyệt "thảo mai" (Hà Hương).

Sau khi trích đoạn này gây "sốt" trên mạng, nhiều người đã tìm kiếm các tập phim cũ để xem lại, cũng như tìm kiếm các thông tin mới liên quan đến dàn diễn viên. 

Top 10 Phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018

1. Quỳnh Búp Bê

2. Gạo nếp gạo tẻ

3. Ngày ấy mình đã yêu

4. Phận làm dâu

5. Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt Nam)

6. Người phán xử tiền truyện

7. Cả một đời ân oán

8. Tháng năm rực rỡ

9. Yêu thì ghét thôi

10. Phía trước là bầu trời

Đầy rẫy cảnh nóng và cưỡng hiếp, đàn em Quỳnh Búp Bê có thể gây sốt?
Bộ phim Những cô gái trong thành phố sắp lên sóng nhận được nhiều chú ý của khán giả bởi những cảnh nóng và cảnh cưỡng hiếp táo bạo.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ