Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn

Ngày 24/07/2018 09:10 AM (GMT+7)

Khán giả á khẩu khi Công vác loa “la làng” chỉ vì Hương không chịu ký đơn ly hôn trong tập 34 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 34 - Chồng bắc loa đòi vợ trả tự do (Nguồn video: HTV2)

Trong những tập gần đây của Gạo Nếp Gạo Tẻ, đã không biết bao nhiêu lần, Công (Hoàng Anh) bày trò để ép Hương (Lê Phương) chịu đồng ý ly hôn. Nhưng phải đến tập 34 Gạo Nếp Gạo Tẻ, khi chứng kiến loạt hành động nhẫn tâm mà gã hèn này dành cho vợ thì cơn tức giận của cộng đồng mạng mới lên tới đỉnh điểm.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 1

Bắt nguồn cơn thịnh nộ là từ hồ ly tinh trơ trẽn Nhi (Băng Di) với chiêu thức “đập chậu cướp hoa” đầy ẩn ý. Vẫn là bài cũ, nhưng lần này sẵn sàng bỏ hơn một tỷ đồng để mua điện thoại tặng người tình trong ngày kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, nhưng với một yêu cầu Công phải đi chơi Vũng Tàu với cô trong 1 tháng. Ngay lập tức, anh ta gật đầu đồng ý.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 2

Để có thể đi chơi vui vẻ với Nhi, Công càng hối hả tìm cách ly dị Hương cho bằng được. Nhưng kế sách lần này của Công thật sự quá nhẫn tâm và phũ phàng.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 3

Công gọi Hương về nhà nói chuyện, thậm chí chuẩn bị một buổi tiệc lãng mạn và ngọt ngào dành cho vợ. Khỏi phải nói, Hương vui mừng như “vớ được vàng” khi thấy chồng cầm bó hoa hồng xinh xắn đứng trước cửa nhà tặng cho cô.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 4

Sở dĩ Hương hạnh phúc như vậy vì ngỡ rằng Công còn nhớ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Cô còn vui vẻ chia sẻ: “Có thể nói đây là ngày em vui nhất trong những tuần qua”. 

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 5

Nhìn thấy tâm trạng Hương đang tốt, Công vào phòng đem hẳn một ba lô to tướng bao gồm các album từ nhỏ đến lớn của anh, “khuyến mãi” thêm loạt áo thun cũ rách vai, giãn cổ để tặng Hương làm quà chia tay. Anh còn hào phóng “tặng nhà, tặng luôn 2 đứa con cho Hương chăm sóc” và yêu cầu Hương hãy trả tự do cho anh.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 6

Quả thật là một khi đã muốn chia tay, đàn ông sẽ đưa ra 1001 lý do vô lý, chẳng thể nào “lọt lỗ tai".

Mọi chuyện thật quá bất ngờ, quá sốc. Hương bàng hoàng nhận ra, cô đã bị chồng lừa một cách ngoạn mục! Anh ta chưa bao giờ muốn quay lại với cô, tất cả chỉ là 1 màn kịch hòng bắt cô ký đơn ly hôn. Tức giận và đau lòng, Hương đuổi Công ra khỏi nhà.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 7

Đỉnh điểm của sự tàn nhẫn của Công dành cho Hương trong tập 34 Gạo Nếp Gạo Tẻ là phân cảnh anh vác loa... la làng la xóm chỉ để Hương xấu hổ mà chịu ly hôn. Cụ thể, sau buổi tiệc đáng sợ ấy, sáng hôm sau Công quay trở lại đứng trước cửa nhà cầm loa la lớn: “Trần Ngọc Hương, hãy trả lại tự do cho tôi. Tôi muốn được tự do”.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 8

Dù cho Hương van nài xin anh hãy im lặng vì hai đứa con ở nhà sẽ nghe thấy nhưng anh vẫn không chịu ngừng. Cô chỉ còn cách chạy vào nhà, nhốt hai đứa nhỏ vào phòng mặc cho chúng gào thét hỏi “có phải giọng của ba không, ba đang nói gì vậy mẹ?”.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 9

Thực sự nếu đã thấy hết tình cạn nghĩa và không thể níu kéo mối quan hệ này thì Hương hãy cho nhau một lối thoát, chấp nhận ly dị đi Hương à!

Đến chỗ làm việc, bao nhiêu ảo ảnh về lời nói cay độc của Công cứ liên tục hiện hữu trong suy nghĩ của Hương. Trong lúc bưng vác đồ, cô sơ ý làm bị thương ở tay. Tường (Thanh Thức) đã nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện. Tại đây, Hương khóc nấc lên không phải vì vết thương ngoài da kia, mà chính vì vết lương lòng đau âm ỉ đang ngày ngày bào mòn thân xác cô.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 10

Cũng may trước cú sốc này, Hương có Tường kề bên an ủi.

Cũng ở trong tập này, bà Đào (NSƯT Minh Đức) và chú Quang (Ngọc Thuận) bất ngờ bỏ nhà đi “bụi”. Nguyên do cũng từ tính nóng nảy, quá quắt của Hân (Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân) mà ra. Chỉ vì phát hiện điện thoại mình bị bể đang nằm trên tay chú Quang mà Hân quy tội cho chú ruột, thẳng thừng trách bà nội bao che, bênh vực cho con trai.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 11

Bà Mai không chứng kiến sự việc nhưng cũng quyết tìm lại công bằng cho con gái cưng. Cả hai bên đã xảy ra tranh cãi, trong cơn tức giận bà Đào dắt chú Quang bỏ nhà đi. Cuối cùng, “tội phạm” làm bể điện thoại đã xuất hiện, một nhân vật không ai ngờ đến chính là bé Miu (Ngân Chi).

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 12

Đúng lúc đó, ông Vương (Mai Huỳnh) về nhà. Bà Mai và Hân như ngồi trên đống lửa, tìm mọi cách để che giấu mọi chuyện. Trong phút hoảng sợ, Hân “không đánh mà khai” hết toàn bộ với ông Vương.

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 13

Phũ như ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vác loa “la làng” để vợ xấu hổ, chịu ly hôn - 14

Ông Vương sẽ xử lý bà Mai và Hân ra sao sau khi biết mẹ và em mình bỏ nhà đi? Trước độ “phũ” quá sức nhẫn tâm của Công, Hương có quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai? Đón xem tập 35 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Ba (24/07) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Sức hút khó cưỡng của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khán giả chạy hơn 20 km để gặp dàn diễn viên
Vì lỡ hẹn buổi giao lưu với đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ, hai khán giả đã chạy đuổi theo xe để mong gặp được dàn diễn viên mình yêu thích.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Hoàng Anh