Sức hút khó cưỡng của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Khán giả chạy hơn 20 km để gặp dàn diễn viên

Ngày 22/07/2018 14:00 PM (GMT+7)

Vì lỡ hẹn buổi giao lưu với đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ, hai khán giả đã chạy đuổi theo xe để mong gặp được dàn diễn viên mình yêu thích.

Clip fan chạy theo đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ đang làm bộ phim truyền hình làm "khuynh đảo" màn ảnh nhỏ. Để đáp lại sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả, dàn diễn viên và ê kíp của bộ phim đã có hành trình dài đến các tỉnh thành để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong chuyến giao lưu tại Đồng Nai, dàn diễn viên đã rất hạnh phúc khi có 2 khán giả chạy xe hơn 20 km chỉ mong được gặp mặt và chụp ảnh kỷ niệm cùng. 

suc hut kho cuong cua gao nep gao te: khan gia chay hon 20 km de gap dan dien vien - 1

Hai khán giả chở cả con gái nhỏ để đuổi theo xe của "Gạo nếp gạo tẻ".

Được biết, hai khán giả đã chạy xe đến điểm giao lưu của đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ nhưng do trễ giờ nên dàn diễn viên đã lên đường đến địa điểm khác. Quá mong muốn được gặp mặt những nhân vật mà mình yêu thích, hai khán giả chở cả con gái đuổi theo xe. Cuối cùng, niềm yêu thích mãnh liệt của những khán giả này đã được đền đáp khi đuổi kịp được chuyến xe của Gạo nếp gạo tẻ

suc hut kho cuong cua gao nep gao te: khan gia chay hon 20 km de gap dan dien vien - 2

suc hut kho cuong cua gao nep gao te: khan gia chay hon 20 km de gap dan dien vien - 3

Diễn viên và khán giả cùng vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Diễn viên Băng Di - "hồ ly tinh cướp chồng" của Gạo nếp gạo tẻ đã chạy ra đón và mời người hâm mộ lên xe giao lưu cùng các diễn viên. Được gặp thêm diễn viên Mai Huỳnh, Thanh Thức... khiến hai khán giả rất phấn khích. Họ liên tục thể hiện sự yêu mến của mình và xin được chụp ảnh kỷ niệm cùng các diễn viên.

suc hut kho cuong cua gao nep gao te: khan gia chay hon 20 km de gap dan dien vien - 4

suc hut kho cuong cua gao nep gao te: khan gia chay hon 20 km de gap dan dien vien - 5

suc hut kho cuong cua gao nep gao te: khan gia chay hon 20 km de gap dan dien vien - 6

Diễn viên và người hâm mộ cùng trò chuyện, quan tâm lẫn nhau.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Thanh Thức quan tâm hỏi thăm xem các khán giả của mình đã phải chạy bao xa để đến đây. Còn diễn viên Mai Huỳnh thân thiện, chủ động bế bé gái đi cùng hai khán giả để chụp hình kỷ niệm. 

Hiện tại, dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ vẫn đang tiếp tục hành trình đi tới gặp gỡ, giao lưu với các khán giả ở nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Clip ông chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ quỳ gối van xin bồ nhí hút triệu lượt xem vào ném đá
Thấy Nhi (Băng Di) điên tiết vì bị đánh ghen, Công (Hoàng Anh) quỳ gối van xin nhân tình nguôi giận trong tập 33 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ