Phúc Nhĩ Khang "Hoàn Châu Cách Cách" thẳng thắn chê bai phim Trung Quốc

Ngày 07/08/2016 18:12 PM (GMT+7)

Nam diễn viên không tiếc lời chê bai và chỉ trích đàn em đồng nghiệp trong nghề.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Châu Kiệt vừa có những chia sẻ rất riêng về vấn đề phim ảnh Trung Quốc. Theo quan điểm của anh, phim điện ảnh hiện nay của đại lục xuống dốc không phanh. Mọi người ủng hộ những nam diễn viên trẻ có vóc dáng gầy gò hoặc nữ tính, ẻo lả. Thậm chí, Châu Kiệt còn không tiếc lời miệt thị các bộ phim.

Phúc Nhĩ Khang quot;Hoàn Châu Cách Cáchquot; thẳng thắn chê bai phim Trung Quốc - 1

Châu Kiệt thẳng thắn chê bai phim Trung Quốc.

"Những phim chỉ chú ý quảng bá vẻ đẹp bên ngoài và phim khiêu dâm không khác nhau là mấy", nam diễn viên khẳng định.

Đối với Châu Kiệt, bất kỳ dự án phim nào cũng cần đạt đến giá trị nội dung, giáo dục và truyền đạt được chân thiện mỹ trong cuộc sống. Các diễn viên trong phim phải hoàn thiện mình với vai diễn được giao thay vì chỉ chú tâm tới vẻ ngoài.

Phúc Nhĩ Khang quot;Hoàn Châu Cách Cáchquot; thẳng thắn chê bai phim Trung Quốc - 2

Châu Kiệt từng được khán giả yêu thích với phim Hoàn Châu Cách Cách.

Những dòng chia sẻ của Châu Kiệt nhận được phản ứng trái chiều từ dư luận. Một số người đã lên tiếng ủng hộ anh. Nhiều fan cho rằng Châu Kiệt cũng từng là một trong những thế hệ nam thần được yêu thích với khả năng diễn xuất tốt. Những lời chê bai của anh dành cho các thế hệ trẻ là hoàn toàn chính xác.

Phúc Nhĩ Khang quot;Hoàn Châu Cách Cáchquot; thẳng thắn chê bai phim Trung Quốc - 3

Hình ảnh Châu Kiệt bên Thích Tiểu Long và Nhậm Tuyền trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên.

Châu Kiệt sinh năm 1970, từng là ngôi sao trẻ tài năng của làng giải trí những cuối những năm 90. Anh gây ấn tượng với vai diễn trong Hoàn Châu Cách Cách, Thời niên thiếu của Bao thanh thiên... Tuy nhiên, khi sự nhiệp đang ở đỉnh cao, Châu Kiệt vướng nhiều scandal tai tiếng về đời tư. Đặc biệt, anh cũng bị cho là kẻ xấu tính khi lên tiếng chê bai, kể xấu đồng nghiệp trong đó có Triệu Vy. Sự nghiệp của Châu Kiệt cũng xuống dốc không phanh kể từ sau đó.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h