Phùng Đức Luân suýt "sập bẫy" khi bị hỏi về hôn nhân và chuyện sinh con với Thư Kỳ

Ngày 06/05/2017 17:00 PM (GMT+7)

Đối với Phùng Đức Luân - Thư Kỳ, chuyện sinh con là "tùy cơ ứng biến".

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Phùng Đức Luân đã có cuộc trả lời phỏng vấn thú vị với MC. Được biết, nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng đã chia sẻ rất nhiều về hôn nhân và chuyện sinh con.

Theo lời Phùng Đức Luân, sau đám cưới, cuộc sống của hai vợ chồng anh không có gì thay đổi so với khoảnh thời gian đang yêu nhau. Họ vẫn rất ngọt ngào và dành cho nhau sự quan tâm như một cặp đôi mới yêu.

Phùng Đức Luân suýt amp;#34;sập bẫyamp;#34; khi bị hỏi về hôn nhân và chuyện sinh con với Thư Kỳ - 1

Phùng Đức Luân khẳng định hôn nhân với Thư Kỳ vẫn rất ngọt ngào như mới yêu.

Thực tế, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã có 20 năm gắn bó là bạn bè. Cả hai từng bước tìm hiểu nhau và chuyển từ tình bạn lên thành tình yêu. Sau 4 năm ngọt ngào, họ quyết định trở thành một cặp vợ chồng chính thức. Vì bên nhau một khoảng thời gian dài, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân thấu hiểu mọi điều về nhau và vì thế họ càng gắn bó.

Phùng Đức Luân suýt amp;#34;sập bẫyamp;#34; khi bị hỏi về hôn nhân và chuyện sinh con với Thư Kỳ - 2

Cặp đôi đang tính tới chuyện sinh em bé.

Khi MC hỏi xoáy Phùng Đức Luân: "Có phải anh vẫn tìm cơ hội đóng phim cùng Thư Kỳ để độc chiếm cô ấy như thời hai người yêu nhau phải không?". Đối diện với câu hỏi này, Phùng Đức Luân khá tỉnh táo: "Đây là chiêu trò của anh khiến tôi sập bẫy phải không?". Sự hóm hỉnh và thông minh của Phùng Đức Luân khiến MC phải gật đầu cười đồng ý.

Đặc biệt, trong buổi trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện có con: "Sẽ thế nào nếu gia đình anh có một tiểu thần tiên?", Phùng Đức Luân trả lời: "Tùy cơ ứng biến". Cặp đôi muốn mọi sự tùy duyên trong chuyện con cái.

Phùng Đức Luân suýt amp;#34;sập bẫyamp;#34; khi bị hỏi về hôn nhân và chuyện sinh con với Thư Kỳ - 3

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có 20 năm bên nhau.

Cách đây không lâu có tin đồn Thư Kỳ và Phùng Đức Luân rạn nứt khi Thư Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân đoạn trạng thái khó chịu: "Không phải không tranh cãi mà là vì muốn tôn trọng. Tôn trọng đoạn tình cảm đã kéo dài nhiều năm nay và trân quý khoảng thời gian đã cùng nhau trưởng thành. Cũng vì thế mà từng bước nhượng bộ...". Theo lý giải của Phùng Đức Luân, do bà xã đọc một cuốn sách nên mới sinh ra tâm trạng khó chịu như vậy. Hai vợ chồng anh thực tế tình cảm vẫn rất ngọt ngào.

Phùng Đức Luân suýt amp;#34;sập bẫyamp;#34; khi bị hỏi về hôn nhân và chuyện sinh con với Thư Kỳ - 4

Vị đạo diễn khẳng định không có chuyện giận dỗi cãi cọ trên mặt báo.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ